Thuê các cô gái ăn mặc nóng bỏng để bán đồ uống, một cửa hàng bị "bão" bởi khách hàng

Một cửa hàng khai trương ở Đài Loan gần đây đã tìm cách thu hút sự chú ý lớn từ khách hàng bằng cách thuê các cô gái nóng bỏng làm tiếp viên.

 

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội, một loạt các cô gái nóng bỏng đã bất ngờ trở nên nổi tiếng chỉ nhờ vào hình ảnh hoặc video. Nó dường như quá quen thuộc với bất kỳ ai trong chúng ta trong thời đại kỹ thuật số. Đôi khi chúng ta thậm chí quên tên thật của những cô gái nóng bỏng này và chỉ biết họ qua những biệt danh. Rõ ràng là họ có thể kiếm được danh tiếng nhanh hơn nhiều so với việc họ không làm gì và chờ đợi ai đó vô tình phát hiện ra họ.

Thuê các cô gái ăn mặc nóng bỏng để bán đồ uống, một cửa hàng bị bão bởi khách hàng

Đó có thể là lý do tại sao rất nhiều cô gái xinh đẹp ở Đài Loan hoặc Thái Lan đã thực hiện theo mẹo duy nhất: mặc bikini gợi cảm và bán sản phẩm với hy vọng biến mình thành những cô gái nóng bỏng trong một thời gian ngắn. Dưới đây là một ví dụ điển hình.

Một cửa hàng khai trương ở Đài Loan gần đây đã tìm cách thu hút sự chú ý lớn từ khách hàng bằng cách thuê các cô gái nóng bỏng làm tiếp viên. Theo đó, vào một ngày khai trương, cửa hàng này đã phát hiện ra một phương pháp hiệu quả để thao túng khách hàng: các nữ tiếp viên gợi cảm trong trang phục nội y đã quảng bá sản phẩm của cửa hàng.

 Thuê các cô gái ăn mặc nóng bỏng để bán đồ uống, một cửa hàng bị bão bởi khách hàng 2

Thuê các cô gái ăn mặc nóng bỏng để bán đồ uống, một cửa hàng bị bão bởi khách hàng 3

Không khó hiểu tại sao cửa hàng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ cả khách hàng và thậm chí là người qua đường. Nhiều người đã sẵn sàng dành cả những đồng xu cuối cùng của họ để thưởng thức các món ăn được phục vụ bởi những cô gái nóng bỏng này.

 Thuê các cô gái ăn mặc nóng bỏng để bán đồ uống, một cửa hàng bị bão bởi khách hàng 4

Ngoài việc phục vụ đồ ăn và đồ uống, họ cũng cảm thấy thoải mái và thân thiện khi thể hiện bản thân trước ống kính của khách hàng. Mặc dù tất cả đều xuất hiện với phong cách ăn mặc gợi cảm, nhưng dường như họ không cảm thấy ngại ngùng khi bị nhiều người qua đường chăm chú nhìn. Họ thậm chí còn tự tin ký chữ ký, giống như những người nổi tiếng thực sự.

Không thể phủ nhận rằng mánh khóe của cửa hàng này đã gặt hái được một số thành công và các cô gái nóng bỏng cũng nắm bắt cơ hội tốt để trở nên nổi tiếng hơn.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang