Tóm tắt nội dung và những điều cần nhớ trước khi xem One Piece tập 930

Chỉ còn 3 ngày cho đến lúc anime đình đám này quay lại. Để có thể trải nghiệm tập phim mới một cách tốt nhất, sau đây là tổng hợp toàn bộ thông tin và diễn biến đã xảy ra trong anime One Piece.

Tổng hợp diễn biến trận chiến tại Wano quốc

Tóm tắt nội dung và những điều cần nhớ trước khi xem One Piece tập 930

Trong thời đại hải tặc, Monkey D. Luffy đã trở thành cái tên sừng sỏ bởi nhiều chiến công ghê gớm. Sau khi chạy thoát khỏi đảo của Big Mom, Luffy cùng các đồng đội tiến đến Wano quốc nhằm hỗ trợ cho Kinemon, giúp hắn ta lấy lại tự do cho vùng đất quê hương đang bị cai trị bởi tên phản tặc OrochiTứ Hoàng Kaido.

Wano quốc là vùng đất hoàn toàn đóng cửa với thế giới. Đây là nơi sinh sống của các samurai mạnh mẽ và những ninja với nhẫn thuật cao cường. Băng Luffy đã trà trộn vào trong vương quốc để thu thập thông tin và tập hợp được rất nhiều đồng đội mới cũng như chạm trán với những quân lích lính của phe địch.

Sau khi hội quân tại một tòa thành cũ, Kinemon và Momonosuke đã tiết lộ bí mật của mình. Họ thực chất là những người đến từ 20 năm trước và hiện đang nhắm đến mục tiêu tiêu diệt Orochi và Kaido nhằm trả thù cho lãnh chủa Kozuki Oden và vợ của ngài, phu nhân Toki. Họ cũng mang khát vọng mở cửa vương quốc nhằm hoàn thành di nguyện mà Oden để lại. Kinemon cũng tiết lộ rằng Momonosuke chính là con trai của vị lãnh chúa năm xưa và ông ta cùng 8 người khác là nhóm "Cửu Hồng Bao" theo phò trợ cho Oden.

Tóm tắt nội dung và những điều cần nhớ trước khi xem One Piece tập 930 2

 Nhóm của Kinemon dựng đinh sẽ tấn công Onigashima, hòn đảo mà Kaido và Orochi cùng quân đội của chúng sẽ đến để tiệc tùng vào đêm hội hoa đăng. Kinemon cùng đồng đội đã lén truyền đi thông báo của cuộc khởi nghĩa cho những người dân trên toàn vương quốc và tất cả đều đã sẵn sàng, chờ đợi ngày tiến công.

Ngay lúc đang bàn tính kế hoạch, Kaido đã xuất hiện và tấn công tất cả bọn họ. Luffy sau đó lao đến đánh nhau với Kaido. Tất nhiên, cậu ta dễ dàng bị Kaido hạ gục chỉ với một chùy mặc dù đã sử dụng Gear 4 – Bound Man. Luffy sau đó bị tống giam vào nhà ngục. Ở đây, cậu đã gặp lại Kid, một siêu tân binh khác cũng bị Kaido hạ gục sau khi y bị phản bội bởi Hawkins và Apoo. Những người còn lại của băng Mũ Rơm tiếp tục hỗ trợ cho cuộc khởi nghĩa và nhờ Sanzo, một ninja lão luyện theo phe Kinemon giúp đỡ việc giải cứu cho Luffy.

Tóm tắt nội dung và những điều cần nhớ trước khi xem One Piece tập 930 3

Băng của Big Mom cũng tiến đến đảo Wano để bắt lấy Luffy. Tuy nhiên khi đang vượt thác để tiến vào đảo, cả băng đã bị đánh chìm bởi King Hỏa Hoạn, tai sai của Kaido và rơi xuống biển. Big Mom sau đó được Chopper tìm thấy trong tình trạng hoàn toàn mất trí. Bà ta sau đó trở thành bạn của Chopper.

Tại kinh thành, Nami, Robin và Brook đang trà trộn vào nơi ở của Orochi để tìm kiếm thông tin về sức mạnh của quân địch nhưng bị phát hiện bởi Oniwabansu, đội quân nhẫn giả phục vụ cho Orochi.

Quý hoa xinh đẹp nhất Wano quốc đươc triệu vào để phục vụ cho Komurasaki. Chứng kiến tính cách bạo ngược của Orochi, Komurasaki đã cho hắn một tát. Việc này khiến Orochi tức giận và thủ hạ của hắn, Kyoshiro đã  vung kiếm chém chết cô.

Trong nhà ngục, Luffy đang phải lao động khổ sai. Cậu cũng tận dụng cơ hội này để tăng cường sức mạnh cho bản thân. Sau khi chứng kiến cảnh một ông lão bị ngược đãi, Luffy đã nổi cơn thịnh nộ và chuẩn bị lao đến tấn công tên cai ngục.

Video tổng hợp nội dung One Piece Arc Wano:

Preview nội dung One Piece tập 930

Luffy hạ gục các tên cai ngục trước sự bất ngờ của tất cả tù binh. Cậu đang định sẽ vượt ngục thì ngay lúc đó một giọng hát kì lạ chợt vang lên. Queen, một tên thuộc “Bộ Ba Thảm Họa” dưới trướng Kaido đã xuất hiện. Liệu chuyện gì sẽ xảy đến với Luffy?

Thời gian phát sóng One Piece tập 930

Sau 2 tháng tạm hoãn do đại dịch, One Piece tập 930 sẽ quay lại vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang