Ngẩn ngơ với nàng thơ Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp ngút ngàn trong bộ ảnh mới nhất của mình

Sự lột xác của Địch Lệ Nhiệt Ba với hình ảnh hoàn toàn mới đã khiến cho cộng đồng mạng xứ Trung Quốc phải hết lời khen ngợi về sự xinh đẹp của cô

Trong một động thái mới nhất thì tạp chí thời trang nổi tiếng COSMOPOLITAN đã tung ra một bộ ảnh của nhân vật trang bìa tháng 7 của mình và nhân vật này đã nhanh chóng nhận được hàng tấn lời khen ngợi cừ cộng đồng. Theo đó "nàng thơ" của tạp chí lần này chính là Địch Lệ Nhiệt Ba - Mỹ nhân Tân Cương xinh đẹp và quyến rũ nhất showbiz Hoa Ngữ.

Chủ đề của tạp chí lần này đó là khoa học viễn tưởng và hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba với thần thái ngút ngàn chính là điểm nhất khiến cho tạp chí lần này trở nên độc đáo và nổi bật hơn bao giờ hết. Ngoài gương mặt xinh đẹp ra thì ngoại hình của cô cũng là một điểm nhất khiến cho "Phượng Cửu" càng trở nên gợi cảm hơn, làm cho người hâm mộ phải mê mẩn và không thể rời mắt.

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba trên trang bìa tạp chí Cosmopolitan

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 2.

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 3.

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 4.

Những khoảnh khắc Nhiệt Ba hoà mình vào thế giới viễn tưởng

 

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 5.

Dân tình nức nở với vòng một căng đầy "bỏng mắt". Thời gian gần đây, Nhiệt Ba cực chăm khoe vóc dáng bốc lửa cùng lợi thế ngoại hình

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 6.

Visual trong bộ ảnh lần này của Nhiệt Ba được đánh giá là ma mị, cuốn hút

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 7.

Ánh mắt sắc sảo của người đẹp

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải thì cộng đồng mạng Trung Quốc trên Weibo đã để lại hàng nghìn lượt bình luận dành cho mỹ nhân Tản Cương:

"Quả thực cô nàng rất chịu khó thay đổi hình ảnh, không bị bó buộc"

"Kiểu make up và làm tóc khiến Nhiệt Ba xinh và quyến rũ hơn rất nhiều"

"Một sự đổi mới bất ngờ"

...

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 8.

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 9.

Những khung hình xuất sắc của Nhiệt Ba lần này

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 10.

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 11.

Nức nở với bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba: Vòng 1 căng đầy sexy bức thở, nhận cơn mưa lời khen vì lột xác bất ngờ - Ảnh 12.

Một vài hình ảnh khác

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Lên đầu trang