Spoiler Fire Force chap 224: Đội trưởng Benimaru VS. Shinmon Hibachi

Fire Force - Enen No Shouboutai đang đi đến những diễn biến cuối cùng. Benimaru đang phải chiến đấu với doppelganger của cha mình. Các cột trụ xuất hiện khắp nơi báo hiệu rằng cuộc Đại Thanh Trừng tiếp theo đang đến gần. Để ngăn chặn dã tâm xấu xa của bè phải phải diện, các lính cứu hỏa sẽ phải đánh bại những quỷ hỏa khổng lồ để ngăn chặn chúng.

Tóm tắt nội dung Fire Force chap 223

Spoiler Fire Force chap 224: Đội trưởng Benimaru VS. Shinmon Hibachi

Cuộc chiến cuối cùng đang diễn ra. Phe Haumae đang mưu tính sử dụng 8 cột trụ khổng lồ nhằm mở đường cho thế giới Adolla tiến đến thế giới con người. Các lính cứu hỏa không thể phá hủy các cột trụ này vì ngay dưới chúng là những miệng núi lửa rất lớn. Cho đến hiện nay, đã có năm cột trụ xuất hiện trên thế giới.

Khi mỗi cột trụ trồi lên từ lòng đất, sẽ có một quỷ hỏa cực kì cao to lực lưỡng xuất hiện. Các lính cứu hỏa cần huy động lực lượng để đánh bại chúng, bảo vệ người dân.

Trong diễn biến mới nhất, cột trụ thứ 6 và thứ 7 đã cùng lúc hiện diện bên ngoài thành phố. Lần này, thay vì là một con quỷ khổng lồ, một quỷ hỏa với vẻ ngoài y hệt cha của đội trưởng Benimaru, ông Shinmon Hibachi, đã xuất hiện và chờ đợi Benimaru ở trụ cột thứ 7.

Nghi ngờ đây chính là doppelganger của cha mình ở thế giới Adolla, Benimaru đã một mình lao đến chiến đấu với tên quỷ hỏa.

Spoiler Fire Force chap 224

Spoiler Fire Force chap 224: Đội trưởng Benimaru VS. Shinmon Hibachi 2

Benimaru hỏi tên quỷ hỏa rằng hắn từ đâu tới, hắn ta không trả lời và chỉ nói rằng hắn đến để gieo rắc sự hủy diệt.

Cả hai lao vào chiến đấu với nhau nhau. Benimaru sử dụng chiêu thức Fire Moon để tấn công. Bất ngờ thay, tên quỷ hỏa cũng thực hiện chiêu thức tương tự để phản đòn.

Đội cứu hỏa số 1 cùng Hibana và Kondo đến trợ chiến. Hibana nói rằng tên quỷ hỏa kia đích thị là doppelganger của Hibachi. Kondo và Benimaru đều học khả năng sử dụng lửa từ Hibachi nên trận chiến này sẽ rất khó khăn.

Tên quỷ hỏa và Benimaru vẫn đang giao chiến. Hắn ta nói với vị đội trưởng rằng: “Sau bao nhiêu năm, mày vẫn không thay đổi gì cả, kể cả các chiêu thức Asakusa. Mày vẫn chưa sử dụng đúng chiêu Sun Wheel đâu. Để tao cho mày thấy đâu mới là chiêu thức tối cường thật sự” Nói rồi, hắn thi triển Sun Wheel và tấn công Benimaru.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang