Chưa đầy một tháng, Kimetsu No Yaiba tẩu tán 20 triệu bản in, lọt top 10 manga bán chạy nhất Shone Jump

Đến nay, tổng doanh số của Kimetsu No Yaiba đã vượt mức 80 triệu bản in và vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Manga đang tăng trưởng vượt bậc và vượt qua nhiều tác phẩm nổi tiếng khác của Jump như Kochikame, Bleach, Slam Dunk,...

Chưa đầy một tháng, Kimetsu No Yaiba tẩu tán 20 triệu bản in, lọt top 10 manga bán chạy nhất Shone Jump

Mới đây, Shonen Jump đã công bố manga Kimetsu No Yaiba của tác giả Koyoharu Gotouge sẽ sớm vượt  ngưỡng 80 triệu bản in vào ngày 3 tháng 7. Con số này bao gồm cả bản digital và 3 triệu bản đặt trước của tập 21, vốn sẽ được ra mắt vào đầu tháng sau. Đây quả thực là một con số rất ấn tượng vì đến cả One Piece cũng chưa từng đạt được con số đặt trước lớn đến như thế.

Vào tháng 4 năm 2019, bộ manga nổi tiếng này chỉ bán được 3,5 triệu bản in, đạt mức tiêu thụ trung bình của một Jump manga. Ngay sau khi phiên bản anime được phát hành, con số đã tăng vọt lên 12 triệu bản vào tháng 10 cùng năm. Tập 18 của Kimetsu No Yaiba ra mắt vào tháng 12 là tập đầu tiên đạt được 1 triệu bản in, nâng tổng số doanh thu lên 25 triệu bản.

Chưa đầy một tháng, Kimetsu No Yaiba tẩu tán 20 triệu bản in, lọt top 10 manga bán chạy nhất Shone Jump 2

Bảng thống kê doanh số của Shonen Jum vào đầu tháng 6

Tháng 2 năm 2020, sau khi tập 19 được phát hành, doanh số của Kimetsu No Yaiba đã tăng trưởng thần tốc, đạt 40 triệu bản in và sau đó lên hơn 60 triệu bản vào đầu tháng 6. Sau hơn 20 ngày, doanh số của Kimetsu No Yaiba đã vượt ngưỡng 80 triệu bản in.

Chưa đầy một tháng, Kimetsu No Yaiba tẩu tán 20 triệu bản in, lọt top 10 manga bán chạy nhất Shone Jump 3

Theo Shonen Jump, Kimetsu No Yaiba giờ đã lọt top 10 manga bán chạy nhất của tạp chí này, đúng chung hàng ngũ với One Piece, Dragon Ball, Naruto, Slam Dunk, Kochikame, Bleach, Jojo’s, Hokuto No Ken và Captain Tsubasa.

Với tốc độ tăng trưởng như hiện tại, có thể chắc chắn rằng Kimetsu No Yaiba sẽ chạm mốc 100 triệu bản in trong một ngày không xa.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang