The Smilling Man - Creepypasta về người đàn ông có nụ cười quái dị

The Smilling Man là một câu chuyện kinh dị nổi tiếng từng gây ám ảnh cho không biết bao nhiêu người

The Smiling Man là một truyền thuyết đô thị và có nội dung nói về một người đàn ông cao lớn với một nụ cười quái dị, kèm theo đó là một hành động lặng lẽ đi theo rình rập một người khác trên đường phố. Câu chuyện Creepypasta này lần đầu tiên xuất hiện trên Reddit và được lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật khi mà người dùng Reddit này đã gặp phải một người đàn ông loạn trí tại Seattle, Washington vào lúc đêm khuya.

Câu chuyện này đã được đăng tải lên Reddit vào ngày 06/04/2012 bởi một người dùng có tên u/blue_tidal đăng tải lên subreddit r/LetsNotMeet với tiêu đề là The Smilling Man. Câu chuyện về người đàn ông cao lớn với một nụ cười đáng sợ đã nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của người xem và đạt hơn 1,3 nghìn points cho đến thời điểm hiện tại.

The smiling man

Cũng trong ngày 24/04/2012 thì câu chuyện này đã được đăng lại bởi người dùng blue_tidal này trong mục r/nosleep và đạt được hơn 2,4 nghìn points trước khi được lưu trữ để rồi một subreddit có tên r/TheSmillingMan dã chính thức được thành lập. Sau 10 ngày thì anh chàng blue_tidal cũng đã lập một bài Ask Me Any Thing nằm xác nhận về câu chuyện đã xảy ra với mình tại thành phố Seattle.

Câu chuyện về người đàn ông mỉm cười này nhanh chóng trở thành một creepypasta nổi tiếng và được đăng tải lên wiki creepypasta, kèm theo đó là một số bài đăng được "xào nấu" lại để tạo nên sự sợ hãi cho người xem.

Sự nổi tiếng của The Smilling Man đã tạo nên một nguồn cảm hứng cho Youtuber Michael Evans để anh chàng này thực hiện một bộ phim ngắn mang tên 2AM: The Smilling Man được đăng tải vào ngày 23/07/2013 để tái hiện lại câu chuyện đáng sợ này. Video này cũng đã nhận được cho mình đến 11 triệu lượt xem trong vòng 7 năm và rất nhiều lời khen đã được dành cho anh chàng này.

 

Sau khi đoạn video này được đăng tải thì anh chàng Youtuber Michael Evans cũng đã đăng tải lên subreddit r/videos và được chính tác giả của câu chuyện The Smilling Man bình luận, khen ngợi cũng như chia sẻ về tính xác thực của bộ phim ngắn này.

The Smiling Man

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang