Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 156: Senku kể về quá khứ bên Xeno

Sau khi mua chuộc thành công Luna bằng món kem lạnh thần thánh, Senku đã nhận ra Xeno chính là thầy của cậu ta trong quá khứ. Mối quan hệ từ ngàn năm trước vỡ lỡ, cuộc chiến khoa học sẽ tiếp diễn hay kết thúc?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 155

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 156: Senku kể về quá khứ bên Xeno

Dr.Xeno cho rằng sử dụng xạ thủ bắn lén từ xa là phương pháp khoa học nhất trong chiến tranh, vừa giảm thiểu giao chiến, vừa dễ dàng hạ gục tên cầm đầu  thời gian ngắn. Stanley vẫn đang kiên nhẫn chờ đợi, quan sát xem ai mới thật sự là Dr.Taiju.

Bên phía Senku, họ vẫn đang truyền đi thông điệp cầu hòa thông qua radio nhằm tìm kiếm thêm cơ hội thu thập thông tin về kẻ thù. Senku cho rằng thông tin là vũ khí mạnh mẽ nhất trong chiến đấu.

Luna đang quan sát xem ai là Taiju. Cô vô tình nhận ra kiểu người thông minh như “Dr.Taiju” chính là kiểu người của mình nên quả quyết rằng người có thể làm cô rung động chính là mục tiêu cần nhắm tới. Tuy nhiên, ngay lúc đó Yuzuhara gọi tên Taiju và để lộ thân phận của cậu.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 156: Senku kể về quá khứ bên Xeno 2

Taiju tiến lên boong tàu và làm việc. Senku tiến đến “tán tỉnh” Luna, bắt cô khai ra mọi  thông tin về Xeno.

Francois gợi ý rằng hãy mua chuộc cô ta bằng “kem”. Bằng kiến thức khoa học của mình, Senku đã cùng mọi người tạo ra món kem mềm quen thuộc và khiến tất cả mọi người đều ngất ngây, kể cả Luna. Luna nghi ngờ Senku mới chính là mục tiêu thật sự.

Thông qua những lời nói của Luna, Senku chợt nhận ra Xeno là ai. Cậu thừa nhận rằng Xeno chính là giáo viên khoa học đã hỗ trợ cậu ta chế tạo tên lửa

Dự đoán nội dung Dr.Stone chap 156

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 156: Senku kể về quá khứ bên Xeno 3

Chap tới có thể sẽ hé lộ về quá khứ và cho thấy cái nhìn rõ ràng hơn về Xeno. Toàn bộ chap sau khả năng cao sẽ là hồi tưởng về lúc Xeno dạy cho Senku.

Sauk hi biết được Xeno là ai, Senku sẽ dễ dàng đoán biết các động thái tiếp theo của đối thủ và đưa ra chiến thuật hợp lí. Cậu cũng sẽ thêu dệt để lôi kéo Luna về phe mình.

Luna khai ra việc Stanley đang nhắm bắn từ xa. Senku và đồng đội tiếp tục câu giờ hòng đánh lừa Stanley.

Turing machine sẽ được hoàn thành để truyền tin đến nhóm của Tsukasa.

Thời gian ra mắt Dr.Stone chap 156

Dr.Stone chap 156 dự kiến phát hành vào ngày 28 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang