Spoiler Kingdom chap 645: Triệu Thiên xuất hiện, lên ngôi lãnh đạo Triệu quốc

Thông tin spoiler mới nhất của Kingdom chap 645

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 644

Tại hầm ngục:

Tên Quách Khai nói với Lý Mục rằng cuộc hành hình của hắn sắp cần kề rồi và vì đây là lệnh của vua cho nên không gì có thể cản được. 

Những lời cuối cùng, Lý Múc nói với hắn về kế hoạch để phòng thủ Hàm Đan và nói rằng Hải Âm đừng làm điều gì manh động.  Tất cả đã rời đi nhưng vẫn còn tên phụ tá muốn giúp Lý Mục chuyển lời đến người nào hắn muốn nhưng bị Quách Khai đấm vào mặt

Tại Đại Điện của Hàm Đan

Spoiler Kingdom chap 645: Triệu Thiên xuất hiện, lên ngôi lãnh đạo Triệu quốc

Thái Tử Gia đang cầu xin cha của mình đừng xử tử Lý Mục vì điều này sẽ đánh gục cảnh cửa phòng hộ cuối cùng của Triệu. Nhà vua nói rằng Thái Tử Gia đã lớn và kêu cậu tới gần rồi bất ngờ cắn đứt 1 bên tai của Thái Tử sau đó nói Gia đừng nhiều lời nếu không sẽ cắn đứt nốt cái tai bên kia. Thái Tử Gia được điều về để chữa trị.

Tại Nghiệp

Đội Phi Tín Quân đã tới Nghiệp và chuẩn bị mọi thứ càng nhanh càng tốt. Lý do cho điều này chính là vì đã có những động thái đang lo ngại từ Hàm Đan và Mông Điệm cho rằng những điều chính là vì cuộc xử tử của Lý Mục. Điêu lo lắng rất nhiều cho Hải Âm.

Hàm Đan

Vì hoàn toàn thất bại trong việc tìm kiếm nơi giam giữ Lý Mục. Cho nên, thân tín của Lý Mục quyết định lúc tốt nhất chính là khi Lý Mục xuất hiện trước mặt mọi người. Chúng sẽ cài người vào đám đông và thực hiện việc giải cứu Lý Mục càng nhanh càng tốt để tẩu thoát. Hải Âm nói rằng hãy để cho cô tham gia tổ tấn công và Thuấn Thủy Thụ nói rằng kế hoạch của hắn vốn dĩ đã tính luôn cô ngây từ lúc đầu.

Tại Nhà tắm

Spoiler Kingdom chap 645: Triệu Thiên xuất hiện, lên ngôi lãnh đạo Triệu quốc 2

Nhà vua nói rằng món quà đến từ Thiên Thượng chính là bồn tắm này và lũ trẻ nơi đây. Bọn trẻ nói rằng nhà vua uống nhiều hơn bình thường và nhà vua nói cứ tiếp tục thêm rượu cho ta. Sau khi ho rất nhiều thì vua Triệu quyết định ra khỏi hồ tắm thì bỗng cảm thấy đau ngực và ngã xuống mặt đất. Hắn nói lũ trẻ mau gọi thái y ngay nhưng không ai trong chúng di chuyển.

Spoiler Kingdom chap 645

Tại ngoài thành Hàm Đan

Tần đang chuẩn bị quân đội tấn công vào Hàm Đan và các tướng quân đều đang tập hợp chuẩn bị cho trận chiến. Có Tín là tới sau cùng vì bị lạc đường. Ngay khi cuộc họp chuẩn bị bắt đầu thì tin tức tình báo tới và vua Triệu đã chết thay vì là Lý Mục. Mọi người muốn biết chuyện gì đã xảy ra nhưng về chi tiết thì vẫn không tài nào biết được.

Nội Thành Hàm Đan:

Nội bộ triều đình đang vô cùng hỗn loạn trước cái chết của nhà vua và Quách Khai nói rằng binh lính phỉa luôn canh giữ Lý Mục bên mình nhưng quân lính đã nói rằng chúng chỉ nghe theo lệnh của nhà vua mà thôi. Quách Khai liền bảo vậy thì các ngươi nên nghe theo lời ta vì nhà vua đã chết, ngay lúc này chúng nói rằng đã có 1 vị vua mới rồi.

Thái Tử Gia mở cửa ngục và tất cả những tù nhân trong đó trở trành người ủng hộ cho Thái Tử Gia, có thể nói đây là lúc để cứu lấy quốc gia này. Lý Mục đã thoát và Hải Âm lao ngay vào vòng tay của Lý Mục và hắn xin lỗi vì đã khiến cho cô phải lo lắng. Thái Tử Gia liền hỏi ngay Lý Mục lúc này chúng ta cần phải làm gì và Lý Mục lập tức nói hãy gửi ngay quân đội của nhà vua ra ngay lập tức.

Tại Tổng hành dinh của Vương Tiễn:

Các tướng quân tin rằng Lý Mục không thể thực hiện ám sát vua, chắc chắn đây là tác phẩm của những thân cận dưới trướng. 1 số tướng lo ngại về việc Thái Tử Gia lên làm vua vì có rất nhiều tin đồn rằng, những tù nhân đều đang chờ đợi cơ hội mà Thái Tử Gia lên ngôi sẽ làm 1 cuộc thay đổi khiến cho Triệu Quốc sẽ hồi sinh. Nhận thấy có lượng binh lính đã bổ sung kịp thời cho Hàm Đan và Vương Tiễn nhận ra đó là quân đội Hoàng Gia. Ông liền lập tức dời kế hoạch và rút lui về phía sau để theo dõi tình hình.

Hàm Đan:

Quách Khai đang tìm cách để kiểm soát tình hình hiện tại thì Thê thiếp của nhà vua xuất hiện cùng với bản ghi chếp của Thư Lại Anh

Thái Tử Gia và Lý Mục đang bàn kế hoạch để phòng thủ thì bỗng nhiên bị bao vây bởi binh lính của nhà Vua. Quách Khai tiến vào và Thái Tử Gia nói binh lính ngay lập tức bắt hắn nhưng tất cả họ đều không thể làm được điều đó. Quách Khai nói rằng chiếu theo những gì mà nhà vua đã làm, Thư lại Anh đã tiến hành đọc di chúc của ông và theo đó người lên ngôi vua sẽ không phải là Thái Tử Gia mà là Triệu Thiên, em trai của Thái Tử GIa

Video spoiler Kingdom chap 645

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang