Dự đoán Kengan Omega chap 66: Rihito phản đòn, sử dụng dao cạo tấn công Hayabusa

Cuộc chiến giữa Luyện Ngục và Kengan hội đã nổ ra. Chiến Thần Gaolang trong lúc sơ ý đã đê thua cuộc trước đối thủ Carlos Medel. Trân đấu thứ 2 Rihito sẽ đối đầu với Hayabusa. Ai sẽ là người chiến thắng?

Tóm tắt nội dung Kengan Omega chap 65

Dự đoán Kengan Omega chap 66: Rihito phản đòn, sử dụng dao cạo tấn công Hayabusa

Sau khi tập hợp đủ 13 người mạnh nhất, phía Kengan hội đã sẵn sàng để chiến đấu với Luyện Ngục. Trong trận đấu đầu tiên, Chiến Thần Gaolang đã xung phong tham chiến và chạm trán Hoàng Kim Đế huyền thoại Carlos Medel.

Bằng sức mạnh và nấm đấm phải đã được tôi luyện đến mức không thể bị phá hủy, Gaolan đã áp đảo hoàn toàn Carlos. Tuy nhiên trong một khoảnh khắc sơ hở, Chiến thần đã bị xử thua cuộc do rơi ra khỏi sàn đấu.

Trận đấu thứ 2, Rihito sẽ đấu với “Falcon” Hayabusa. Hayabusa thực chất là một sát thủ mang tên Albert Lee đến từ Singapore. Ngón tay và ngón chân của tên này được tôi luyện đến mức trở nên cực kì sắc bén và có thể tung ra những đòn công mạnh mẽ.

Rihito bị trúng một đòn đá của Hayabusa. Cuộc chiến vẫn đang tiếp diễn.

Dự đoán nội dung Kengan Omega chap 66

Dự đoán Kengan Omega chap 66: Rihito phản đòn, sử dụng dao cạo tấn công Hayabusa 2

Có thể thấy trong suốt đầu trận đến giờ, Rihito chỉ quan sát đối thủ chứ chưa có động thái chủ động nào cả. Anh ta đang rất hứng thú với “ninjutsu” của Hayabusa.

Sau thời gian luyện tập cùng Ma Đao, Rihito đã có kĩ thuật tốt hơn. Chap tới có thể sẽ nói về khoảng thời gian luyện tập của Rihito.

Rihito sẽ bắt đầu phản công khi không còn hứng thú với chiêu trò của Hayabusa. Anh ta có thể sẽ sử dụng đến  “dao cạo” của mình. Sau hai năm luyện tập, chắc chắn chiêu thức này của anh đã mạnh mẽ và sắc bén hơn trước.

Khả năng cao Rihito sẽ thắng trận này. Đây là nhân vật có hành trình phát triển được chăm chút khá kĩ nên có thể đoán anh ta sẽ tỏa sáng trong trận đấu này.

Thời gian ra mắt Kengan Omega chap 66

Theo đúng lịch phát hành, Kengan Omega chap 66 dự kiến ra mắt vào thứ Năm ngày 25 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang