Dự đoán spoiler One Piece chap 984: Danh tính, mưu đồ thật sự của Yamato được tiết lộ

Trong One Piece chap 983, Momonosuke sắp bị giết. Big Mom cũng đang không ngừng truy bắt nhóm Nami. Yamato cuối cùng đã xuất hiện và giải cứu Luffy. Điều gì sẽ tiếp tục diễn ra trong trận chiến cuối cùng này?

Tóm tắt nội dung chap 983

Dự đoán spoiler One Piece chap 984: Danh tính, mưu đồ thật sự của Yamato được tiết lộ

Tại thác nước ra vào Wano quốc, Perospero đang tiến tới Onigashima bằng sên kẹo. Hắn đang vô cùng căm ghét King, Marco và băng Mũ Rơm vì liên tục khiến hắn gặp chuyện. Hắn cũng không đồng ý việc liên minh giữa băng Big Mom và băng Quái Thú. Perospero tỏ rõ thái độ muốn đánh bại băng nhóm của Kaido, rằng băng Big Mom sẽ trụ lại cuối cùng.

Bên phía thanh lâu, Big Mom chuyển hướng đuổi theo nhóm Nami nhằm lấy lại Zeus và tiêu diệt họ. Bà ta nói rằng họ sẽ không thể thoát được. Chopper và Usoop nhân cơ hội tiến vào bên trong thành.

Sanji nói không thể bỏ mặc các cô gái ở thanh lâu, nên đã đi đâu mất. Big Mom sử dụng năng lực tạo nên một nhóm đồ vật có linh hồn có ngoại hình tương tự các hồn ma Nhật Bản.

Tại tòa thành, Momonosuke đã bị treo lên đài hành hình. Orochi đang chuẩn bị giết cậu bé trước toàn thể quân lính.

Bên phía Zoro, anh đang phải chiến đấu với 3 tên Gifter sử dụng trái ác quỷ lớp bọ. Phía Kid và Killer, họ đang phải chiến đấu với rất đông quân lính của Kaido.

Dự đoán spoiler One Piece chap 984: Danh tính, mưu đồ thật sự của Yamato được tiết lộ 2

Phía Luffy, cậu đang phải đối đầu với Ulti. Ulti sử dụng “Ulti Skull Cannon” đánh vào đầu Luffy nhưng không có tác dụng. Xung chấn từ đòn tấn công đã đánh thức Page One. Luffy lao vào chiến đấu với cả hai.

Giữa trận đánh, một người mang mặt nạ quỷ xuất hiện, một chùy đánh gục Ulti. Và giải cứu Luffy. Hắn ta tự nhận mình là Yamato và hắn đã chờ sự xuất hiện của Luffy từ rất lâu.

Dự đoán nội dung One Piece chap 984

Dự đoán spoiler One Piece chap 984: Danh tính, mưu đồ thật sự của Yamato được tiết lộ 3

Trong chap sau, chúng ta sẽ được biết thêm về Yamato. Hắn ta đeo mặt nạ và đeo còng đá nước biển ở tay nên có thể thấy Yamato luôn che giấu thân phận thật sự của mình.

Nhiều đồn đoán cho rằng Yamato là fan của Oden dựa trên trang phục của hắn ta. Có thể Yamato có biết về việc nổi dậy của Cửu Hồng Bao ngay từ rất sớm và hắn ta đã kiên nhẫn chờ tới ngày cuộc chiến xảy ra. Có thể Yamato có quan hệ gì đó tới gia đình của Oden.

Việc phải đeo còng nước biển chứng tỏ Yamato rất mạnh mẽ và luôn chống lại Kaido. Anh ta sẽ dễ dàng đưa Luffy đi và trốn ở một nơi không ai biết để bàn chuyện với cậu.

Big Mom sẽ tiếp tục tạo ra nhiều hơn các đồ vật mang linh hồn, tái hiện những loài ma quỷ trong văn hóa Nhật Bản. Bà ta quyết tâm bắt bằng được nhóm Nami.

Nhóm tiến công của Denjiro sẽ thâm nhập vào bên trong. Anh ta cùng Kinemon sẽ tìm cách giải cứu Momonosuke.

Zoro cần giữ sức cho những trận chiến sắp tới. Có thể anh sẽ hội ngộ Kid và Killer, cả ba cùng nhau chiến đấu đánh bại bọn Gifters.

Thời gian ra mắt One Piece chap 984

One Piece sẽ tạm nghỉ một tuần. Chap 984 dự kiến phát hành vào ngày 5 tháng 7. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang