Top 5 nhân vật chính “nghèo khỉ” bậc nhất trong giới anime

Không như những nhân vật chính ngầu lòi của các tựa manga khác, những nhân vật sau đây là những người cực kì nghèo và phải tìm mọi cách để kiếm sống. Bạn sẽ muốn xem danh sách thú vị này đấy.

Sadao Maou - Hataraku Maou-sama

Top 5 nhân vật chính “nghèo khỉ” bậc nhất trong giới anime

Sadao vốn là một ma vương hùng mạnh, có đến tận 4 quỷ tướng cùng hàng trăm binh lính dưới trướng mình. Hắn ta là một kẻ vô cùng nguy hiểm, nhưng đó là câu chuyện khi hắn ở ma giới. Trong một trấn chiến lớn nhằm thôn tính tất cả lục địa, Sadao đã bị hút sang thế giới loài người và mất đi toàn bộ sức manh.

Để có thể sinh tồn trong thế giới hiện đại, vị ma vương của chúng ta đã phải…đi làm thêm ở tiệm thức ăn nhanh, dành dụm từng đồng để sống qua ngày. Đúng là cuộc đời "lên voi xuống chó" khó lường lắm các bạn ạ.

Gintoki – Gintama

Top 5 nhân vật chính “nghèo khỉ” bậc nhất trong giới anime 2

Gintoki được xem là một trong những nhân vật chính có tính cách lồi lõm nhất từ trước đến nay. Gintoki là một gã ham nhậu nhẹt, mê cờ bạc và cục kì lười. Anh ta không hề có công việc chính thức nào mà chỉ tự mở “Tiệm Vạn Năng” và nhận làm bất kì công việc nào từ sửa mái tôn cho đến sửa tâm hồn vặn vẹo của nhiều tên xấu xa xuất hiện trong truyện.

Do công việc không mấy thường xuyên nên Gintoki luôn trong tình trạng thiếu tiền, chấp nhận ăn cơm với trứng sống mỗi ngày và khất tiền nhà liên tục nhiều tháng. Cũng may anh là nhân vật chính nên mới sống sót được cho đến hết truyện.

Yato - Vị thần lang thang

Top 5 nhân vật chính “nghèo khỉ” bậc nhất trong giới anime 3

Trong lịch sử tất cả các vị thần từng xuất hiện trong anime, chắc chắn Yato là vị thần nghèo khổ nhất. Không được nhiều người nhớ tới, cũng không có điện thờ riêng nên Yato gần như không được người ta cúng tiền hay bất kì thứ gì cả. Không còn cách nào khác Yato học hỏi Gintoki, nhận mọi công việc có thể làm và lấy công…5 yên cho mỗi lần làm việc.

Đúng là đã nghèo mà còn thật thà, thế nên dù có làm việc bao nhiêu năm Yato vẫn chưa đủ tiền để dựng điện thờ cho riêng mình.

Iruma – Mairimashita! Iruma-kun

Top 5 nhân vật chính “nghèo khỉ” bậc nhất trong giới anime 4

Nếu để nói Iruma là một cậu bé thì cũng không đúng. Thế những chắc chắn cậu là người có tuổi thơ cơ cực nhất khi liên tục bị hai bậc sinh thành của mình ném đi khắp nơi. Iruma đã phải học cách tự mình sinh tôn, tự đi làm để kiếm sống qua ngày mà không hề được chu cấp bất kì thứ gì từ gia đình.

Cũng may Iruma là một người có nghị lực rất mạnh mẽ, thế nên cậu mới có thể sống sót đến tận bây giờ và được đón xuống sống sung sướng ở ma giới.

Hayate - Hayate No Gotoku

Top 5 nhân vật chính “nghèo khỉ” bậc nhất trong giới anime 5

Trong danh sách này thì chắc hẳn đây là nhân vật nghèo khổ nhất. Hayate là một chàng trai chỉ mới 16 tuổi nhưng đã bị cha mẹ bán đi để trả món nợ 156 triệu yên. Vốn đã không giàu có gì và phải tự mình đi làm kiếm sống từ rất sớm, giờ đây anh chàng Hayate đang đứng trước nguy cơ bị bắt đi bán nội tạng khi gánh thêm cục nợ khổng lồ!

Bần cùng sinh đạo tặc, Hayate suýt chút nữa đã bắt cọc một tiểu thư nhà giàu hòng tống tiền gia đình cô. Cũng may mà anh ta không làm vậy, chứ nếu không tựa manga hài hước này đã phải gắn tag bi kịch mất rồi.

Bonus: Chú Madao – Gintama

Top 5 nhân vật chính “nghèo khỉ” bậc nhất trong giới anime 6

Tuy không phải là nhân vật chính nhưng nếu không thêm chú Madao vào danh sách này thì thật thiếu sót. Vốn là một nhân viên chính phủ phụ trách xuất nhập cảnh, cuộc đời chú Madao đã xoay 180 độ, cắm thẳng vào lòng đất sau khi gặp mặt Gintoki. Chú Madao mất việc, mất vợ, mất nhà và phải tham gia hội cái bang để kiếm ăn. Tội nghiệp chú, gặp ngay cái tên đầu quắn đó thì toang thật sự.

Trên đây là top 5 nhân vật chính nghèo nhất trong thế giới anime. Sắp tới sẽ có thêm nhiều danh sách thú vị hơn dành cho bạn, nên hãy đón xem nhé.

Xem thêm: TOP 5 nhân vật GIÀU nhất anime/manga, "Sinh ra ở vạch đích"!

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang