Câu chuyện về tình bạn giữa hai cô nàng diễn viên 18+ xinh đẹp nhất Nhật Bản

Trong làng phim 18+ của Nhật Bản cũng có những cặp bạn thân vô cùng xinh đẹp khiến cho người hâm mộ không khỏi xao xuyến

Trong ngành công nghiệp phim 18+ Nhật Bản đã đánh dấu sự xuất hiện của rất nhiều những cô nàng xinh đẹp khiến cộng đồng phải mê mẩn như Sora Aoi, Asuka Kirara hay đáng chú ý nhất chính là Yua Mikami.  Tuy nhiên ngoài những cô nàng đó ra thì đâu đó vẫn còn những cái tên có nhan sắc cực phẩm trong làng 18+ khiến cho ai cũng phải xao xuyến, Arina Hashimoto chính là một trong số đó.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 1.

Cô nàng "tiểu mỹ nhân" sinh năm 1996 này sở hữu cho mình nhan sắc được mệnh danh là "quốc sắc thiên hương" bởi nét đẹp ngây thơ, cô cũng từng đạt được cho mình những danh hiệu cao quý như quán quân giải Fanza năm 2016 hay Aizawa Minami, quán quân Fanza 2018.

Dù xinh đẹp và tài giỏi nhưng Arina Hashimoto lại được biết đến là một cô nàng có tính cách khá là lười biếng và bản thân cô cũng từng tâm sự rằng mình chỉ thích ngủ ở nhà hơn là đi ra ngoài. Dù lười biếng là thế nhưng lại có một người đã khiến cho Arina có thể thay đổi được bản thân, đó chính là Akari Tsumugi, cô gái được mệnh danh "cô bé trà sữa" của làng phim 18+ Nhật Bản.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 2.

Có thể thấy cả 2 cô nàng này không làm việc chung một studio hay thậm chí là không cùng một công ty quản lý, nhưng điều đó cũng không thể khiến cho Akari Tsumugi và Arina Hashimoto bớt thân thiết với nhau được. Cho đến thời điểm này thì cả Akari và Arina đã là bạn thân của nhau được 3 năm trời và mỗi sự kiện quan trọng của người này thì người kia đều xuất hiện để góp vui.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 3.

Trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2018 thì Akari đã tững chia sẻ rằng cô và Arina rất hợp cạ với nhau, dù tính cách cả 2 có khác nhau đôi chút. Arina mỗi lần nsoi chuyện là sẽ thường rủ rê Akari....đi ăn, còn Akari thì sẽ bàn về những chuyến đi chơi và một loạt những thứ linh tinh khác mà cô thường không hay nói với người khác.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 4.

Giờ đây thì 2 cô nàng này thân nhau đến mức mỗi khi đã nói chuyện với nhau thì luôn tíu tít nói từ chuyện này đến chuyện khác không hết. Trong sự kiện triễn lãm TRE 2018 thì những cô gái thuộc những agency khác nhau sẽ được xếp ở những bàn riêng. Tuy nhiên Arina thì mặc kệ mọi thứ và nhanh chóng chạy sang bàn của agency C-More để tiếp tục nắm tay trò chuyện thân thiết với Akari.

Dưới đây chính là một số hình ảnh thân thiết của 2 cô nàng Arina Hashimoto và Akari Tsumugi

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 5.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 6.

Arina Hashimoto & Akari Tsumugi, cặp bạn thân xinh đẹp nhất làng phim 18+ Nhật Bản - Ảnh 7.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang