LMHT: Game thủ Việt kêu gào khi bug gây sát thương toàn bản đồ của Kayn vẫn chưa được xử lý

Kayn đã bị lỗi này được vài ngày rồi nhưng phía Riot Games vẫn chưa có dấu hiệu giải quyết vấn đề triệt để

Kayn có thể được xem là một trong những vị tướng có số phận hẩm hiu và kỳ lạ nhất của LMHT khi mà một vị tướng Sát thủ Đi rừng nhưng luôn được chơi ở dạng Đấu Sĩ. Chưa kể đến việc những vị tướng khác chỉ cần buff nhẹ thôi là đã mạnh đến khủng khiếp, còn Kayn thì phải được Riot Games buff đến 11 lần nhưng vẫn không mấy khả quan.

Có một thời kỳ mà Kayn trở thành hot meta khiến game thủ điên đảo thì cũng không nổi trội ở vị trí Đi rừng mà là tại vị trí... Đường trên. Bao nhiêu đó cũng đủ để thấy được rằng Kayn đang phải rất chật vật mới có thể tồn tại trong meta của LMHT trong suốt một khoảng thời gian dài ra mắt.

Game thủ Việt tụt rank ầm ầm vì siêu bug Kayn, cả trăm phiếu report được gửi đi mà Riot vẫn tỉnh bơ? - Ảnh 1.

Nhưng câu chuyện của Kayn vẫn chưa dừng tại đó khi mà vị tướng này lại gặp phải một bug siêu lỗi khi mà có thể đứng tại góc lag của Bệ Đá Cổ và sử dụng (W) lên toàn bản đồ. Lỗi này từng xuất hiện trong phiên bản 10.10 và đã được Riot Games nhanh chóng sửa lỗi, tuy nhiên bug này đã quay trở lại thêm một nữa trong cùng một phiên bản khiến Kayn phải bị khóa ở nhiều khu vực.

Và không biết vì nguyên nhân gì mà mới đây Kayn lại tiếp tục mắc phải lỗi y hệt như vật ở phiên bản 10.12 hiện tại.

Nếu như bạn chưa quên thì một lỗi đã từng xuất hiện với Ornn đã khiến cho 3000 game thủ Trung Quốc đã phải bị khóa tài khoản vì lạm dụng lỗi đó để leo rank. Tuy nhiên thứ khiến cho người chơi cảm thấy ức chế nhất trong trường hợp của Kayn đó là nhiều game thủ Việt không chỉ lạm dụng lỗi này mà còn tuyên truyền trong khắp các nhóm cộng đồng LMHT và rất nhiều người đã sử dụng bug này để "leo rank bẩn".

Ngoài việc sử dụng vị tướng này trong chế độ URF và khiến cho không ít người chơi khác ức chế ra thì những người chơi hướng dẫn các game thủ khác cách bug Kayn còn cho rằng lợi dụng bug của Kayn như một niềm vui.

Game thủ Việt tụt rank ầm ầm vì siêu bug Kayn, cả trăm phiếu report được gửi đi mà Riot vẫn tỉnh bơ? - Ảnh 3.

Nhiều game thủ Việt đã đặt ra một câu hỏi rằng NPH LMHT tại Việt Nam đang làm gì mà vấn đề của Kayn vẫn chưa được giải quyết khiến cho không ít game thủ bị ảnh hưởng nặng nề trên rank. Việc game bị bug là chuyện không hiếm, nhưng tần suất game thủ lạm dụng bug này để trục lợi cho bản thân nhằm leo rank nhanh chóng là một điều hoàn toàn sai trái.

Game thủ Việt tụt rank ầm ầm vì siêu bug Kayn, cả trăm phiếu report được gửi đi mà Riot vẫn tỉnh bơ? - Ảnh 4.

Game thủ Việt tụt rank ầm ầm vì siêu bug Kayn, cả trăm phiếu report được gửi đi mà Riot vẫn tỉnh bơ? - Ảnh 5.

Game thủ Việt tụt rank ầm ầm vì siêu bug Kayn, cả trăm phiếu report được gửi đi mà Riot vẫn tỉnh bơ? - Ảnh 6.

Game thủ Việt tụt rank ầm ầm vì siêu bug Kayn, cả trăm phiếu report được gửi đi mà Riot vẫn tỉnh bơ? - Ảnh 7.

Những trận Kayn 12-15 phút 200 lính, mạng hạ gục thì vượt trội ngày càng tràn lan tại rank Việt

Dù biết được rằng Riot Games chắc chắn sẽ trùng phạt những game thủ lợi dụng bug của Kayn để leo rank nhưng phải chờ từ đây cho đến đó cũng đủ khiến cho cộng đồng game thủ phát nản rồi. Thậm chí Vũ Ca QTV cũng gặp phải trường hợp này ngay trên kênh stream của mình. Cụ thể thì toàn bộ team của Vũ Ca liên tục nhận sát thương bởi một thế lực vô hình nào đó, phải khi check stream lại thì mới biết là Kayn bên phía đối phương lieeucj sử dụng (W) tại Bệ Đá Cổ.

Game thủ Việt tụt rank ầm ầm vì siêu bug Kayn, cả trăm phiếu report được gửi đi mà Riot vẫn tỉnh bơ? - Ảnh 8.

QTV chỉ biết cười trong đau khổ khi đang đứng ở mid mà bị Kayn đối thủ ở tận Bệ Đá Cổ đội đỏ tiêu diệt

Mong rằng Riot Games có thể nhanh chóng khắc phục lỗi này nhanh nhất có thể, cũng như là giải quyết được tận gốc của lỗi này nhằm giúp cho cộng đồng này an tâm chơi game hơn mà không phải nơm nớp lo sợ một thế lực vô hình nào đó có thể hạ sát cả bản đồ chỉ với một chiêu thức..

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang