Dự đoán spoiler Kingdom chap 645: Triệu Thiên lên ngôi, Lý Mục được giải cứu

Triệu Điệu Tương Vương đã chết. Quân Tần đang tiến công vào vương đô của Triệu quốc. Người duy nhất có thể thay đổi thế trận lúc này là Lý Mục. Ông sẽ được thả ra như thế nào và có kế sách gì để phòng thủ Hàm Đan?

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 644

Tại hầm ngục:

Tên Quách Khai nói với Lý Mục rằng cuộc hành hình của hắn sắp cần kề rồi và vì đây là lệnh của vua cho nên không gì có thể cản được. 

Những lời cuối cùng, Lý Múc nói với hắn về kế hoạch để phòng thủ Hàm Đan và nói rằng Hải Âm đừng làm điều gì manh động.  Tất cả đã rời đi nhưng vẫn còn tên phụ tá muốn giúp Lý Mục chuyển lời đến người nào hắn muốn nhưng bị Quách Khai đấm vào mặt

Tại Đại Điện của Hàm Đan

Dự đoán spoiler Kingdom chap 645: Triệu Thiên lên ngôi, Lý Mục được giải cứu

Thái Tử Gia đang cầu xin cha của mình đừng xử tử Lý Mục vì điều này sẽ đánh gục cảnh cửa phòng hộ cuối cùng của Triệu. Nhà vua nói rằng Thái Tử Gia đã lớn và kêu cậu tới gần rồi bất ngờ cắn đứt 1 bên tai của Thái Tử sau đó nói Gia đừng nhiều lời nếu không sẽ cắn đứt nốt cái tai bên kia. Thái Tử Gia được điều về để chữa trị.

Tại Nghiệp

Đội Phi Tín Quân đã tới Nghiệp và chuẩn bị mọi thứ càng nhanh càng tốt. Lý do cho điều này chính là vì đã có những động thái đang lo ngại từ Hàm Đan và Mông Điệm cho rằng những điều chính là vì cuộc xử tử của Lý Mục. Điêu lo lắng rất nhiều cho Hải Âm.

Hàm Đan

Vì hoàn toàn thất bại trong việc tìm kiếm nơi giam giữ Lý Mục. Cho nên, thân tín của Lý Mục quyết định lúc tốt nhất chính là khi Lý Mục xuất hiện trước mặt mọi người. Chúng sẽ cài người vào đám đông và thực hiện việc giải cứu Lý Mục càng nhanh càng tốt để tẩu thoát. Hải Âm nói rằng hãy để cho cô tham gia tổ tấn công và Thuấn Thủy Thụ nói rằng kế hoạch của hắn vốn dĩ đã tính luôn cô ngây từ lúc đầu.

Tại Nhà tắm

Dự đoán spoiler Kingdom chap 645: Triệu Thiên lên ngôi, Lý Mục được giải cứu 2

Nhà vua nói rằng món quà đến từ Thiên Thượng chính là bồn tắm này và lũ trẻ nơi đây. Bọn trẻ nói rằng nhà vua uống nhiều hơn bình thường và nhà vua nói cứ tiếp tục thêm rượu cho ta. Sau khi ho rất nhiều thì vua Triệu quyết định ra khỏi hồ tắm thì bỗng cảm thấy đau ngực và ngã xuống mặt đất. Hắn nói lũ trẻ mau gọi thái y ngay nhưng không ai trong chúng di chuyển.

Năm 236 TCN, Vua Triệu băng hà.

Dự đoán nội dung Kingdom chap 645

Dự đoán spoiler Kingdom chap 645: Triệu Thiên lên ngôi, Lý Mục được giải cứu 3

Vẫn chưa rõ ai ám sát Triệu Điệu Tương Vương. Chap 645 chắc chắn sẽ lộ diện tên phản trắc giết vua. Nhiều dự đoán cho rằng hung thủ chính là Triệu Thiên hoặc tên phản tặc Quách Khai.

Thông tin Triệu Điệu Tương Vương băng hà sẽ sớm được lộ ra. Tình hình trong triều trở nên hỗn loạn.

Quân lính Triệu quốc vui mừng vì tên hôn quân đã chết. Quách Khải sẽ đưa Triệu Thiên lên làm vua.

Triệu Thiên nhân dịp này ra lệnh hủy bỏ việc xử tử Lý Mục. Trước tình hình quân Tần đang tấn công, Triệu Thiên sẽ trao quyền điều binh lại cho Lý Mục.

Lý Mục hội quân cùng nhóm Hải Âm, tiến hành triển khai kế hoạch phòng thủ Hàm Đan.

Thời gian ra mắt chap 645

Kingdom chap 645 sẽ được phát hành vào thứ Năm ngày 25 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Genshin Impact: Yunjin và Shenhe được leaker xác nhận sẽ ra mắt ngay trong bản 2.4 cùng Vực Đá Sâu

Sau khi được cả 2 leaker lớn xác nhận về độ chính xác của thông tin hé lộ mới này, có vẻ như nữ siêu sao ca nhạc tại Liyue - Yunjin và tiên nhân Băng Shenhe sẽ chính thức được ra mắt vào bản cập nhật 2.4 Genshin Impact với cốt truyện có thể dính tới mùa lễ hội tại vùng đất này.

Game Online
Lên đầu trang