Nữ YouTuber đến từ Nhật Bản bị chỉ trích khi cố tình "khoe" vòng 1 trong video hướng dẫn nấu ăn

Hiện nay có rất nhiều video hướng dẫn nấu ăn trên mạng. Đó là lý do tại sao nội dung này cạnh tranh khá nhiều trên YouTube. Nó đòi hỏi YouTuber phải sáng tạo hơn để tạo ra nội dung độc đáo và thu hút khán giả.

 

Một YouTuber nữ đến từ Nhật Bản bị chỉ trích dữ dội từ cộng đồng mạng vì tập trung vào việc khoe thân của mình trong một video hướng dẫn nấu ăn. Người xem khá bối rối những gì mà cô ấy thể hiện trong video đó: kỹ năng nấu ăn hoặc “vòng một” của cô ấy. 

Nữ YouTuber đến từ Nhật Bản bị chỉ trích khi cố tình khoe vòng 1 trong video hướng dẫn nấu ăn

Hiện nay có rất nhiều video hướng dẫn nấu ăn trên internet. Đó là lý do tại sao nội dung này cạnh tranh khá nhiều trên YouTube. Nó đòi hỏi YouTuber phải sáng tạo hơn để tạo ra nội dung độc đáo và thu hút khán giả. Nhưng YouTuber nữ này đã nhận được cả sự chú ý và chỉ trích từ người xem. Cô ấy làm một video hướng dẫn nấu ăn để dạy mọi người cách làm salad.

Nữ YouTuber đến từ Nhật Bản bị chỉ trích khi cố tình khoe vòng 1 trong video hướng dẫn nấu ăn 2

Nữ YouTuber đến từ Nhật Bản bị chỉ trích khi cố tình khoe vòng 1 trong video hướng dẫn nấu ăn 3

Nữ YouTuber đến từ Nhật Bản bị chỉ trích khi cố tình khoe vòng 1 trong video hướng dẫn nấu ăn 4

Tuy nhiên, trong khi cô đang nấu ăn, cô gái này cũng dạy khán giả cách cởi áo len và khoe cơ thể của mình. Nó khiến rất nhiều người xem khó chịu và để lại những bình luận tiêu cực bên dưới video của cô. Họ không biết thực sự là cô nàng muốn muốn thể hiện gì trong video.

 Nữ YouTuber đến từ Nhật Bản bị chỉ trích khi cố tình khoe vòng 1 trong video hướng dẫn nấu ăn 5

Nữ YouTuber đến từ Nhật Bản bị chỉ trích khi cố tình khoe vòng 1 trong video hướng dẫn nấu ăn 6

Ngay từ đầu, cô mặc một trang phục rất gọn gàng, nhưng vẫn khoe được những đường cong gợi cảm. Tuy nhiên ngay sau đó, cô nói rằng mình cảm thấy nóng và bắt đầu cởi áo len ra. Hành động đó khiến rất nhiều khán giả khó chịu. Họ đã để lại nhiều lời chỉ trích ở bình luận bên dưới của và thậm chí đã report kênh của cô. Họ nghĩ rằng video của cô không phải là về món salad mà là khoe vòng 2 vô cùng gợi cảm của cô. Khi hoàn thành món ăn, cô ấy thậm chí còn nhảy lên và khiến người xem “nhức mắt”.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Lên đầu trang