Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 155: Senku tương kế tựu kế, lật kèo với sáng chế mới

Stanley với nhiệm vụ ám sát nhà khoa học của phe địch đã cử người trà trộn vào tàu của Senku. Senku tất nhiên là biết hết, nên cậu chuẩn bị mưu đồ lật kèo đánh trả Xenon gay lập tức. Cuộc chiến giữa hai thiên tài vẫn đang tiếp diễn.

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 154

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 155: Senku tương kế tựu kế, lật kèo với sáng chế mới

Phe Xeno xuất hiện thêm ba nhân vật mới là Luna, Max và Carlos. Luna nhờ hai anh chàng đi lấy về rất nhiều bình nước, chưa rõ để làm gì.

Cả ba đến chỗ Stanley. Tên cựu chiến binh này đang quan sát tàu của Senku từ xa. Hắn đang tính toán sức gió, nhiệt độ nhằm chuẩn bị cho việc ám sát: Stanley sẽ dùng súng nhắm giết chết nhà khoa học phe đối địch. Luna tỏ vẻ không đồng ý với hành động này.

Stanley ra lệnh cho Luna trà trộn vào nhóm của Senku. Hắn cho rằng nhóm Senku rất ngây thơ và họ sẽ cứu giúp bất kì ai đang gặp nạn.

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 155: Senku tương kế tựu kế, lật kèo với sáng chế mới 2

Luna giả vờ mình đang chạy trốn khỏi vương quốc của Xeno và cầu xin nhóm Senku cứu giúp. Senku có vẻ đoán biết được tình hình nên nhanh chóng mời cô vào trong chăm sóc.

Senku âm mưu tương kế tựu kế, khai thác thông tin từ Luna và truyền tin cho nhóm Tsukasa. Cậu ta quyết định sẽ chế tạo turing machine, thiết bị dùng để truyền thông tin được mã hóa.

Dự đoán nội dung Dr.Stone chap 155

Dự đoán spoiler Dr.Stone chap 155: Senku tương kế tựu kế, lật kèo với sáng chế mới 3

Hiện tại phe Xeno vẫn nghĩ Taiju mới là nhà khoa học của cả nhóm, nên chúng sẽ nhắm vào Taiju nhiều hơn.

Senku cần phải cẩn thận khi chế tạo thiết bị mới. Stanley vẫn đang quan sát từ xa, hắn đồng thời là một người rất đa nghi nên nếu Senku thể hiện quá nhiều, hắn chắc chắn hiểu được mọi chuyện và cậu sẽ gặp nguy hiểm.

Senku sẽ truyền lại cách thức thực hiện cỗ mãy cho Taiju hoặc ai đó, sau đó cậu sẽ tập trung chăm sóc hòng chiếm lấy tình cảm của Luna.

Thời gian ra mắt chap 155

Dr.Stone chap 155 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trog thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang