Cô giáo Mina Young đăng ảnh mặc áo cưới tinh không, game thủ ai cũng muốn làm chú rể

Khi mà cô giáo Mina Young chỉ vừa đăng ảnh thôi đã khiến cho cộng đồng game thủ phải chết mê chết mệt vì vẻ đẹp như thiên thần của mình

Lớp học SBTC có rất nhiều thứ để cộng đồng người hâm mộ có thể đáng tự hào (ngoại trừ dòng mã 0175 của người thầy giáo nào đó), không chỉ có những streamer xuất chúng và hài hước thì SBTC cũng được biết đến với rất nhiều những bóng hòng xinh đẹp xuất hiện, nếu không muốn nói những mỹ nhân của SBTC toàn là "cực phẩm" trong giới streamer mà không phải nơi đâu cũng có.

Từ những cái tên nổi bật như K7 Aphrolin hay Linh Dolce thì Mina Young cũng được mệnh danh làm một "cô giáo" cực kì hút "học trò" bởi nhan sắc có thể được xem là vô cùng xuất chúng của mình khiến không biết bao nhiêu game thủ phải chết mê chết mệt.

Nàng thơ của SBTC khoe nhan sắc ngọt ngào với váy cô dâu, cư dân mạng lại nháo nhào Tôi có 3 bích, để tôi làm chú rể - Ảnh 1.

Hiện tại thì Mina Young đang là bóng hồng duy nhất đang làm việc với những thành viên của SBTC và cô giáo Mi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến của cộng đồng kể từ khi được giới thiệu lần đầu tiên. Có thể thấy cả Thầy Ba và những thành viên của SBTC đã giành cho Mina Young rất nhiều sự ưu ái kể ừ khi cô làm việc tại nơi đây.

Dù là một người có vẻ ngoài xinh đẹp như thiên thần nhưng cô giáo Mi lại là một người vô cùng lầy lồi mỗi khi lên sóng stream, từ đó giúp cô có một chỗ đứng vững chắc và được cộng đồng streamer Việt Nam biết đến nhiều hơn.

Và trong một diễn biến mới nhất thì cô giáo Mina Young đã đăng tải lên một loạt những tấm ảnh thuộc một shot hình mặc váy cưới không thể nào xinh đẹp hơn "đốn tim" hàng chục nghìn người hâm mộ của mình. Tất nhiên việc cô giáo Mi "theo chồng bỏ cuộc chơi" là chuyện khó có thê xảy ra và đây chỉ là những hình ảnh dành cho sản phẩm âm nhạc mới nhất của cô mà thôi.

Nàng thơ của SBTC khoe nhan sắc ngọt ngào với váy cô dâu, cư dân mạng lại nháo nhào Tôi có 3 bích, để tôi làm chú rể - Ảnh 2.

Nàng thơ của SBTC khoe nhan sắc ngọt ngào với váy cô dâu, cư dân mạng lại nháo nhào Tôi có 3 bích, để tôi làm chú rể - Ảnh 3.

Nàng thơ của SBTC khoe nhan sắc ngọt ngào với váy cô dâu, cư dân mạng lại nháo nhào Tôi có 3 bích, để tôi làm chú rể - Ảnh 4.

Nàng thơ của SBTC khoe nhan sắc ngọt ngào với váy cô dâu, cư dân mạng lại nháo nhào Tôi có 3 bích, để tôi làm chú rể - Ảnh 5.

Khi mà những hình ảnh này được đăng tải thì đã không ít anh em game thủ không ngừng ngợi khen cũng như là mong muốn được trở thành chú rẻ của cô nàng Mina Young này bằng những bình luận vô cùng hài hước của mình.

Nàng thơ của SBTC khoe nhan sắc ngọt ngào với váy cô dâu, cư dân mạng lại nháo nhào Tôi có 3 bích, để tôi làm chú rể - Ảnh 6.

Không chỉ là một streamer, Mina Young còn hoạt động trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là âm nhạc khi mà sản phẩm cover cua rminfh được đầu tư rất nhiều về chất lượng và công sức. Cũng có khả năng Mina Young sẽ cùng tiếp bước người đồng nghiệp Noway để góp mặt trong những chương trình truyền hình cũng không chừng.

Nàng thơ của SBTC khoe nhan sắc ngọt ngào với váy cô dâu, cư dân mạng lại nháo nhào Tôi có 3 bích, để tôi làm chú rể - Ảnh 7.

Nàng thơ của SBTC khoe nhan sắc ngọt ngào với váy cô dâu, cư dân mạng lại nháo nhào Tôi có 3 bích, để tôi làm chú rể - Ảnh 8.

Nàng thơ của SBTC khoe nhan sắc ngọt ngào với váy cô dâu, cư dân mạng lại nháo nhào Tôi có 3 bích, để tôi làm chú rể - Ảnh 9.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang