Spoiler Kingdom Chap 644: Triệu Điệu Tương Vương băng hà

Thông tin spoiler mới nhất của Kingdom chap 644

Tóm tắt nội dung Kingdom chap 643

Tất cả những người ủng hộ Lý Mục đều bị giam lại vào một nơi cùng với thân binh của nhà Vua. Sau đó sẽ tử hình công khai tất cả những thành viên triều đình nhưng cũng không thể biết được Lý Mục đang bị giam ở đâu.

Vua Triệu vẫn đang tắm và hỏi Quách Khai là tại sao lại không giết chết luông Lý Mục đi. Hắn trả lời rằng bây giờ vẫn chưa phải lúc. Nếu chúng ta giết Lý Mục ngay thì sẽ khiến cho lực lượng ủng hộ Lý Mục bạo loạn và trở thành mầm mống khủng bố. Do đó, chúng ta cần phải làm suy yếu chúng trước. Cho tới khi chúng chỉ còn là những tên lính nhỏ lẽ thì mới giết Lý Mục.

Spoiler nội dung Kingdom chap 644

Tại hầm ngục:

Tên Quách Khai nói với Lý Mục rằng cuộc hành hình của hắn sắp cần kề rồi và vì đây là lệnh của vua cho nên không gì có thể cản được. 

Những lời cuối cùng, Lý Múc nói với hắn về kế hoạch để phòng thủ Hàm Đan và nói rằng Hải Âm đừng làm điều gì manh động.  Tất cả đã rời đi nhưng vẫn còn tên phụ tá muốn giúp Lý Mục chuyển lời đến người nào hắn muốn nhưng bị Quách Khai đấm vào mặt

Tại Đại Điện của Hàm Đan:

Thái Tử Gia đang cầu xin cha của mình đừng xử tử Lý Mục vì điều này sẽ đánh gục cảnh cửa phòng hộ cuối cùng của Triệu. Nhà vua nói rằng Thái Tử Gia đã lớn và kêu cậu tới gần rồi bất ngờ cắn đứt 1 bên tai của Thái Tử sau đó nói Gia đừng nhiều lời nếu không sẽ cắn đứt nốt cái tai bên kia. Thái Tử Gia được điều về để chữa trị.

Tại Nghiệp

Đội Phi Tín Quân đã tới Nghiệp và chuẩn bị mọi thứ càng nhanh càng tốt. Lý do cho điều này chính là vì đã có những động thái đang lo ngại từ Hàm Đan và Mông Điềm cho rằng những điều chính là vì cuộc xử tử của Lý Mục. Điêu lo lắng rất nhiều cho Hải Âm.

Hàm Đan:

Vì hoàn toàn thất bại trong việc tìm kiếm nơi giam giữ Lý Mục. Cho nên, thân tín của Lý Mục quyết định lúc tốt nhất chính là khi Lý Mục xuất hiện trước mặt mọi người. Chúng sẽ cài người vào đám đông và thực hiện việc giải cứu Lý Mục càng nhanh càng tốt để tẩu thoát. Hải Âm nói rằng hãy để cho cô tham gia tổ tấn công và Thuấn Thủy Thụ nói rằng kế hoạch của hắn vốn dĩ đã tính luôn cô ngây từ lúc đầu.

Tại Nhà tắm

Nhà vua nói rằng món quà đến từ Thiên Thượng chính là bồn tắm này và lũ trẻ nơi đây. Bọn trẻ nói rằng nhà vua uống nhiều hơn bình thường và nhà vua nói cứ tiếp tục thêm rượu cho ta. Sau khi ho rất nhiều thì vua Triệu quyết định ra khỏi hồ tắm thì bỗng cảm thấy đau ngực và ngã xuống mặt đất. Hắn nói lũ trẻ mau gọi thái y ngay nhưng không ai trong chúng di chuyển.

Vua Triệu chết.

Tuần sau không nghỉ

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang