Dự đoán spoiler One Piece chap 983: Big Mom bị Chopper thuần phục. Ulta theo phe Luffy

Tóm tắt nội dung One Piece chap 982 và dự đoán những gì sẽ xảy ra trong chap tới. Tình hình chiến sự đang diễn ra vô cùng phức tạp ở khắp mọi nơi. Những mũi tiến công đang dần thâm nhập và trong kinh thành. Cuộc chiến với Kaido chuẩn bị bùng nổ!

Tóm tắt nội dung One Piece chap 982

Dự đoán spoiler One Piece chap 983: Big Mom bị Chopper thuần phục. Ulta theo phe Luffy

Kaido vui vẻ và nói rằng đây là ngày tuyệt nhất trong năm. Bên cạnh hắn là Black Maria và Orochi. Orochi vẫn nghĩ rằng kế hoạch của Cửu Hồng Bao đã thất bại và hắn thỏa sức uống say bét nhè.

Kanjuro mang Momonosuke đến. Có vẻ hắn đã tẩn cậu bé một trận. Kanjuro thông báo rằng kế hoạch ngăn chặn Cửu Hồng Bao đã thất bại. Fukurokuju xuất hiện và nói rằng Queen đang lo liệu mọi thứ và vẫn chưa thấy dấu hiệu tấn công nào.

Orochi nghe vậy không ngừng run rẩy lo sợ. Hắn muốn đóng đinh Momonosuke và ra lệnh cho binh lính chuẩn bị.

Trong tàu ngầm, Nekomamushi đã liên lạc được với các Cửu Hồng Bao. Law nói rằng tàu của họ có thể dễ dàng tiến vào chính diện của đảo mà không bị ảnh hưởng bởi thủy lưu.

Nekomamushi, Marco và Izo đang cùng với những chiến binh đảo Zou tiến vào đảo. Họ đang có một kế hoạch nào đó.

Denjiro gặp Sasaki. Tên người cá không hề biết Denjiro đã phản bội nên lộ sơ hở và bị Denjiro xích lại. Cửa sau vào thành đã được mở.

Dự đoán spoiler One Piece chap 983: Big Mom bị Chopper thuần phục. Ulta theo phe Luffy 2

Chopper và Usoop đang bị Big Mom đuổi theo. Họ liên tục bắn pháo vào mụ ta nhưng không có tác dụng, cả ba chạy ngược hướng với đướng tiến công của các samurai. Nami, Carrot chạm mặt Prometheus, hắn lao tới tấn công họ.

Trang cuối cùng, Page One và Ulta chạm mặt Luffy.

Dự đoán nội dung One Piece chap 983

Chopper và Usoop sẽ dẫn Big Mom ra khỏi tòa thành. Có thể một sự cố vô tình nào đó sẽ khiến Big Mon mất trí lần nữa và hỗ trợ Chopper tấn công Kaido. Prometheus cũng sẽ ngừng tấn công nhóm Nami.

Kaido sẽ không tham chiến. Hắn tin vào thuộc hạ của mình và sẽ tiếp tục ở trong thành.

Denjiro sẽ là người đầu tiên tiếp cận được chỗ của Kaido và Orochi. Tuy nhiên anh ta cần phải chờ đồng đội nếu muốn hành động.

Momonosuke sẽ bị hành hình công khai như Yasuie hay Oden. Cậu không còn khả năng bỏ chạy nên có thể Denjiro sẽ liều mình lao ra ứng cứu.

Dự đoán spoiler One Piece chap 983: Big Mom bị Chopper thuần phục. Ulta theo phe Luffy 3

Về Luffy và Ulta thì… không rõ sẽ thế nào. Luffy trước đó đang đi cùng Zoro và Kid nên có thể cậu ta đang bị lạc. Việc đối đầu với Ulta và cả Page One là hơi tốn sức nên có thể cậu sẽ chạy tiếp. Nhiều giả thuyết cũng cho rằng Ulta sẽ rơi vào lưới tình và hỗ trợ Luffy.

Mũi tiến công của Kinnemon đã thâm nhập thành công và sẽ tham chiến hỗ trợ nhóm của Luffy.

Thời gian dự kiến ra mắt chap 983

Đến nay thì vẫn chưa có thông báo nghỉ nào nên One Piece chap 983 sẽ phát hành vào ngày 21 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang