Shaman King tái xuất với anime mới toanh ra mắt vào tháng 4 năm sau

Không những thế, bộ anime này sẽ bao gồm toàn bộ 35 tập truyện của Vua Pháp Thuật và được làm mới hoàn toàn về hình ảnh, âm thanh.

Mới đây, trang chủ chính thức của tác giả Hiroyuki Takei, cha đẻ của manga Shaman King (hay được biết đến với cái tên Vua Pháp Thuật ở Việt Nam) đã đăng tin xác nhận bộ truyện tranh đình đám một thời của ông sẽ được chuyển thể thành một anime hoàn toàn mới, ra mắt vào tháng 4 năm 2021. Anime này sẽ là một series dài tập, chuyển thể toàn bộ 35 tập truyện của Shaman King.

Sau khi thông báo được đưa ra, hàng ngàn fan từ khắp thế giới đã không khỏi bất ngờ và lan truyền thông tin với tốc độ chóng mặt. Tất cả đều cực kì phấn khởi và không ngừng dò hỏi về những thông tin về anime. Có người còn mong rằng anime lần này sẽ đem lại cái kết thật su cho Shaman King.

Shaman King tái xuất với anime mới toanh ra mắt vào tháng 4 năm sau

Shaman King là một manga xuất hiện lần đầu tiên trên Weekly Shonen Jump vào năm 1998. Tác phẩm kể về cuộc chiến giữa những pháp sư trên toàn thế giới này đã nhanh chóng được các fan đón đọc và yêu thích. Thành công là thế nhưng manga này chỉ được chuyển thể một phần thành anime vào năm 2001. Thông báo về anime mới lần này chính là điều mà các fan của Shaman King đã mòn mỏi chờ đợi suốt gần 20 năm.

Hiện vẫn chưa rõ studio nào sẽ thực hiện anime. Những thông tin mới sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang