Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính.

Một nữ streamer xinh đẹp trên nền tảng Twitch bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính.

Một streamer xinh đẹp trên nền tảng Twitch đã bị cấm ngay sau khi gần như khoe ngực trước ống kính. Hình ảnh và video được cắt từ livestream của cô ngay lập tức. Vẫn không biết liệu cô ấy cố tình làm điều đó hay vô tình. Nhưng chắc chắn một điều rằng nền tảng phát trực tiếp này nghiêm túc và nghiêm ngặt hơn về những hình ảnh nhạy cảm của các nữ streamer 

Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính.

Các streamer nữ khá phóng khoáng về việc ăn mặc gợi cảm. Nhưng Twitch nghiêm túc và nghiêm khắc hơn về điều đó. Nhiều nữ streamer đã bị cấm kênh chỉ vì khoe ảnh gợi cảm trên live-stream của mình. Tuy nhiên, dường như hình phạt từ nền tảng không thể ngăn các nữ streamer xinh đẹp khoe thân của họ trước ống kính.

Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính. 2

Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính. 3

Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính. 4

Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính. 5

Bằng chứng là một nữ streamer đến từ Hàn Quốc đã bị cấm kênh vì khoe ngực trên live-stream. Video và ảnh chụp màn hình được cắt từ phát trực tiếp của cô ấy và được nhanh chóng lan truyền trên mạng truyền thông. Nữ Streamer với biệt danh (Dal-ki) đã phát trực tiếp trong bộ trang phục gợi cảm để lộ gần như vòng 1 của cô. 

Cô cũng đã chạm hoặc thực hiện một số hành động khiêu gợi trong quá trình phát trực tiếp. Nhưng sau đó, cô ấy đã thay đổi và mặc một chiếc váy trông giống như chiếc váy của người giúp việc. Sau đó, cô ấy thậm chí còn cúi đầu trước ống kính và cho thấy hầu hết tất cả các bộ ngực của mình trên stream. Dường như cô đã đọc những bình luận của khán giả và nhận ra rằng mọi thứ đã đi sai. Cô nhanh chóng che bộ ngực của mình bằng một tay nhưng nhiều khán giả đã nhanh chóng chụp một số bức ảnh “bỏng mắt”

Vài phút sau, kênh của cô đã bị cấm. Dal-ki có thể mất kênh của mình mãi mãi và phải bắt đầu lại với một kênh mới. Hy vọng, cô và các nữ streamer khác sẽ nhận được một bài học từ lệnh cấm này. Dal-ki, còn được gọi là Jjorongho, là một streamer xinh đẹp đến từ Hàn Quốc. Dưới đây là một số hình ảnh của cô ấy.

Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính. 6Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính. 7

Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính. 8

Nữ streamer xinh đẹp bị cấm kênh ngay sau khi để lộ vòng một trước ống kính. 9
 

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang