Đạo diễn Spiderman sẽ cầm trịch series The Promised Neverland live-action

Theo nguồn tin mới nhất, series The Promised Neverland live-action sẽ được đưa lên nền tẳng Amazon và được đảm nhiệm bởi những cái tên nổi tiếng của Hollywood.

Đạo diễn Spiderman sẽ cầm trịch series The Promised Neverland live-action

Theo như Variety đưa tin, Amazon sẽ đứng ra thực hiện series The Promised Neverland live-action. Meghan Malloy (biên kịch phim Chef, Spider-man: Into The Spider-verse, The Jungle Book) sẽ đảm nhận vị trí biên kịch và Rodney Rothman ( đồng đạo diễn của Spider-man: Into The Spider-verse, 22 Jump Street) sẽ là đạo diễn kiêm nhà sản xuất điều hành.

Đạo diễn Spiderman sẽ cầm trịch series The Promised Neverland live-action 2

Diễn viên Masi Oka (từng tham gia series Heroes, Hawaii Five-O) cũng tham gia với tư cách là nhà sản xuất điều hành cùng với Roy Lee ( nhà sản xuất của IT, The Lego Movie) và Miri Yoon.

Dự án này sẽ do Amazon StudiosFox 21 Television Studios thực hiện. Với dàn sản xuất phim đến từ phương Tây, có khả năng The Promised Neverland live-action sẽ có những điều chỉnh nhất định để phù hợp với thị hiếu chung.

Đạo diễn Spiderman sẽ cầm trịch series The Promised Neverland live-action 3

The Promised Neverland là bộ manga được sáng tác bởi hai tác giả Kaiu ShiraiPosuka Demizu. Tác phẩm này kể về những đứa trẻ mồ côi sống trong thế giới loài quỷ và hành trình sinh tồn của chúng nhằm tìm cách quay về thế giới loài người. Tác phẩm đã nhanh chóng thành công và có một lượng fan hâm mộ trung thành ở khắp mọi nơi.

The Promised Neverland đã được chuyển thể thành anime dài 12 tập và season 2 của phim đang được thực hiện. Hiện live-action phiên bản Nhật cũng đang trong quá trình sản xuất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Tổng hợp các thông tin về phim Đất Rừng Phương Nam bản 2023

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Một tựa đề phim đã ăn sâu vào tâm trí những người con đất Việt trong thế hệ trước khi Đất Phương Nam năm 1997 đã trở thành tác phẩm điện ảnh kinh điển. Và sau hơn 20 năm, 1 phiên bản mới mang tên Đất Rừng Phương Nam sắp ra mắt đã dành được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Cùng tìm hiểu thông tin về bản phim 2023 qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang