Bi hài chuyện anh chồng phải gồng mình trả nợ cho cô vợ nạp hàng tỉ đồng vào game

Việc nạp tiền vào game là chuyện không còn quá xa lạ, tuy nhiên vụ việc của một cặp vợ chồng này khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa

Câu chuyện về những người chơi game nạp tiền vào những trò chơi cày cuốc đã không còn quá xa lạ đối với cộng đồng game thủ và đây cũng là một thói quen vô cùng khó bỏ đối với những ai nghiện game nặng. Có những sự việc còn nghiêm trọng hơn khi một số game thủ còn nướng cả tiền tỉ vào những trò chơi, thậm chí là tiền tiếp kiệm hoặc phải vay mượn để nạp game.

Đối với những nhà phát hành game Trung Quốc vì đã quá quen thuộc với tình trạng này nên họ luôn có cho mình một tính năng đó là hoàn trả lại số tiền mà game thủ đã nạp nếu như người đó vẫn chưa đến tuổi vị thành niên, chưa có khả năng để chịu trách nhiệm cho những hành động của mình. Tuy nhiên không phải trường hợp nào cũng may mắn như thế.

Đốt vào game cả tỷ đồng, tiêu hết toàn bộ tiền tiết kiệm, cô vợ khiến anh chồng bất lực, còng lưng gánh nợ - Ảnh 1.

Đây là một câu chuyện về anh chồng hiện đang phải chống lưng làm việc để chi trả cho một khoản nợ khổng lồ bởi vì thói quen thích nạp tiền vào game vô tội vạ của vợ mình.

Người đàn ông này họ Trình và đang sống tại Thanh Đảo, theo như những gì mà anh chàng này kể thì cô vợ của anh là một người nghiện game đích thực, cũng bởi vì quá nghiện những trò chơi online nên cô cũng đã mạnh tay nạp vào rất nhiều tiền khi tham gia vào một tựa game nào đó. Điển hình là lần gần đây nhất khi cô nàng này đã bỏ ra 500.000 NDT (khoảng 1.6 tỷ VND) để nạp vào tựa game mà mình thích.

Cũng trong suốt nhiều năm chơi game thì cô nàng này dường như đã đốt toàn bộ số tiền tiết kiệm của cả 2 vợ chồng đã dành dụm được vòa những trò chơi, dù vậy cô nàng này vẫn chưa dừng lại và tiếp tục vay những khoản nợ lên đến 15.000 NDT (khoảng 50 triệu VND) để có thể tiếp tục với đam mê của mình. 

Nhưng đó không phả là khoản vay nợ duy nhất của cô ấy khi mà từ năm ngoái thì cô vợ đã vay một khoản nợ lên đến 130.000 NDT (tương đương 400 triệu VND), may mắn thay người chồng của cô vẫn cắn răng và trả nợ. Có lẽ anh cũng đã không thể tưởng tượng được rằng mọi chuyện vẫn tiếp tục tồi tệ hơn trước.

Đốt vào game cả tỷ đồng, tiêu hết toàn bộ tiền tiết kiệm, cô vợ khiến anh chồng bất lực, còng lưng gánh nợ - Ảnh 2.

Cho đến thời điểm hiện tại thì câu chuyện này đã được lan truyền nhanh đến chóng mặt trên các trang MXH Trung Quốc và các công ty game khi biết được câu chuyện này đã đưa ra những thông báo chính thức của mình.

Cụ thể thì những công ty game này cho rằng cô vợ này đã lớn và đã có thể chịu trách nhiệm cho những hành vi của mình, điều này đồng nghĩa với việc sẽ không có chuyện mà họ sẽ hoàn tiền lại cho anh chàng này như nhiều trước hợp trước đây. Với câu trả lời như thế thì người khổ tâm nhất chỉ có mỗi anh chồng mà thôi, chưa kể sắp tới thì con của họ chuẩn bị đi học nữa.

Trong một số tiết lộ gần đây nhất thì người vợ của anh chàng này thường xuyên có ý muốn tự tử khiến cho người chồng dường như không thể toàn tâm toàn ý cho công việc mà phải dành thời gian ra để chăm sóc cho người vợ của mình.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang