Dự đoán Spoiler Dr.Stone chap 154: Khoa học VS Khoa học, Chiến tranh bùng nổ!

Xeno lên kế hoạch ám sát. Senku cử đội trinh thám đi đánh úp đối phương. Cuộc chiến giữa hai vương quốc khoa học đã bắt đầu. Ai sẽ là người chiến thắng?

Tóm tắt nội dung Dr.Stone chap 153

Dự đoán Spoiler Dr.Stone chap 154: Khoa học VS Khoa học, Chiến tranh bùng nổ!

Nhóm Senku lên kế hoạch tác chiến. Họ vẽ ra một bảng đồ như boardgame, dự đoán những khả năng mà Xeno có thể thực hiện và nghĩ cách chống trả. Trong tất cả các kế sách, việc chuẩn bị cho một trận không chiến là khả dĩ nhất.

Cả nhóm tháo dỡ  tàu Perseus và tái chế con tàu thành một bãi đáp máy bay. Senku và Ryusui cũng quyết định sẽ chỉnh sửa lại chiếc máy bay để có thể chiến đấu tốt hơn.

Dự đoán Spoiler Dr.Stone chap 154: Khoa học VS Khoa học, Chiến tranh bùng nổ! 2

Xeno cam đoan nhóm của Senku sẽ không thể chạy thoát. Thông qua lời khai của Gen, hắn tin rằng nhóm của Senku chỉ có một tên thông minh lãnh đạo tất cả. Xeno lên kế hoạch ám sát Dr.Taiju để có thể dễ dàng hạ gục đối thủ. Stan, thuộc cấp của Xeno, sẽ là người thực hiện việc đó.

Tsukasa nghĩ rằng cần chiếm thế thượng phong trong trận chiến. Cậu ta lập ra một nhóm đột kích gồm Hyoga, Ukyo, Suika và chính cậu với mục tiêu tiến công và bắt giữ Dr. Xeno.

Trang cuối kết thúc với sự tiến công của cả hai bên. Trận chiến bắt đầu!

Dự đoán nội dung Dr.Stone chap 154

Về phía Senku, họ đã cử những thành viên thiện chiến nhất đi bắt giữ Xeno nên hiện tại quân lực ở tàu đang rất yếu. Senku chắc chắn sẽ chuẩn bị những cái bẫy hay vũ khí để ngăn cản đối phương.

Taiju hiện tại chính là mục tiêu. Nhóm Senku sẽ dựng lên một vở kịch tuyệt đỉnh để đánh lừa đối thủ.

Về phía Xeno, hắn chỉ cử Stan đi tấn công chứng tỏ Stan rất mạnh. Tên chiến binh này có rất nhiều kinh nghiệm và kĩ năng nên hắn sẽ tiếp cận được Taiju.

Stan cũng rất đa nghi và thông minh, có thể hắn sẽ nhận ra rằng Gen nói dối, rằng Senku mới là nhà khoa học thật sự.

Cạnh bên Xeno hiện tại là Gen và một người phụ nữ da đen đô con lực lưỡng. Thêm nữa, chắc chắn lâu đài của hắn cũng có rất nhiều vũ khí nên nhóm của Tsukasa sẽ gặp nhiều khó khăn để tiến công.

Thời gian ra mắt chap 154

Dr.Stone chap 154 dự kiến phát hành vào chủ nhật này, ngày 14 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang