Dự đoán spoiler Black Clover chap 254: Vanicia chưa sấp mặt, pha lật kèo hoành tráng từ Dark Triad

Vanicia bật chế độ cuồng sát không ngừng truy đuổi Noelle. Với ma pháp mới của mình, Noelle dễ dàng tránh né và lừa ả ta vào cái bẫy của mình. Liệu một kẻ mang sức mạnh của ác quỷ có dễ dàng bị đánh bại như thế không?

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 253

Dự đoán spoiler Black Clover chap 254: Vanicia chưa sấp mặt, pha lật kèo hoành tráng từ Dark Triad

Đòn tấn công của Noelle hoàn toàn không có tác dụng với Vanicia. Ả bắt đầu trở nên hiếu chiến và sử dụng sức mạnh ác quỷ của mình. Vanicia tăng dần phần trăm quỷ hóa và truy sát Noelle. Mimosa thì đang bị tên DD dùng lưỡi khống chế.

Một đoạn hồi tưởng xuất hiện, tiết lộ rằng Lolopechika được thừa hưởng ma pháp thư từ những công chúa đời trước. Cô cũng nói rằng cô rất sợ đối đầu với Vanicia, rằng cô không muốn chết và cô điều đó khiến cô nghĩ mình không xứng đáng với vị trí nữ hoàng. Noelle, Mimosa an ủi cô, quyết tâm vì cô mà chiến đấu.

Quay lại hiện tại, Vanicia không ngừng tăng cường sức mạnh và tấn công Noelle. Ả ta la lớn “Ta tới đây, bằng tất cả sức mạnh mà ta đang có đây nè” và lao tới Noelle.

Thì ra nãy giờ Noelle chỉ đang câu giờ và nhử cho Vanicia vận toàn bộ sức mạnh. Ngay lúc ả cắn câu, Nero xuất hiện rồi dùng ma pháp của mình kết hợp với chú ngữ phong ấn tên ác ma.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 254: Vanicia chưa sấp mặt, pha lật kèo hoành tráng từ Dark Triad 2

Tóm tắt nội dung Black Clover chap 254

Nếu xét theo phong cách của Tabata chắc chắn không có chuyện Vanicia bị hạ dễ dàng như vậy. Ả ta vẫn chưa hề sử dụng đến ma pháp còn lại của mình.

Vanicia sẽ thoát ra khỏi phong ấn của Nero. Kế hoạch của Noelle bất thành và nhóm họ sẽ phải quyết chiến với Vanicia.

Death flag đang cắm khá rõ ràng trên đầu Lolopechika. Có thể cô sẽ dính lời nguyền từ Vanicia và tử trận. Thủy tinh linh Urdine vì lí do này mà sẽ trao sức mạnh cho Noelle nhằm trả thù.

Chap mới có thể sẽ quay sang trận chiến khác, bí mật về  Dark Triad sẽ được tiết lộ nhiều hơn.

Thời gian dự kiến ra mắt Black Clover chap 254

Black Clover sẽ tạm nghỉ một tuần do tác giả Yuuki Tabata đang có quá nhiều việc phải xử lí. Chap 254 dự kiến phát hành vào ngày 21 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang