Hướng dẫn chơi Slither, game Rắn Săn Mồi siêu hấp dẫn nổi tiếng toàn thế giới

Slither là một trong những tựa game đơn giản những lại có sức hút cực lớn đối với game thủ toàn thế giới

Rắn Săn Mồi có thể được xem là một trong những tựa game thành công nhất từng xuất hiện trên những hệ máy Nokia xưa cũ. Lỗi chơi của Rắn Săn Mồi cũng vô cùng đơn giản nhưng nó lại hút người chơi đến lạ khi mà người chơi chỉ cần nuôi con rắn càng dài càng tốt là được rồi.

Tuy nhiên sau nhiều năm thì trò chơi Rắn Săn Mồi lại được phát triển theo một cách hoàn toàn mới mẻ hơn so với phiên bản cũ của mình với cái tên Slither, một phiên bản Rắn Săn Mồi online và người chơi sẽ đối đầu với nhiều game thủ khác nhau trên toàn thế giới. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách có thể chơi và một số mẹo thú vị trong trò chơi Slither này nhé.

Đầu tiên để chơi Slither thì người chơi cần truy cập vào trang chủ của Slither tại ĐÂY

Vì đây là một trò chơi được phát triển trên nền HTML5 nên Slither hoàn toàn có thể được chơi trên cả máy tính, laptop, mobile và máy tính bảng một cách dễ dàng. Những gì mà game thủ cần làm đó là truy cập vào trang chủ của trò Slither và đặt cho mình một nick name, sau đó chỉ việc vào trải nghiệm trò chơi này mà thôi.

Hướng dẫn chơi Slither, game Rắn Săn Mồi siêu hấp dẫn nổi tiếng toàn thế giới

Luật chơi

Luật chơi của Slither vô cùng đơn giản, người chơi có nhiệm vụ duy nhất là sống sót càng lâu càng tốt, điều này đồng nghĩa với việc không được đâm đầu vào người chơi khác. Ngoài ra thì tương tự lối chơi cũ, người chơi sẽ nuôi sâu của mình càng dài càng tốt.

Hướng dẫn chơi Slither, game Rắn Săn Mồi siêu hấp dẫn nổi tiếng toàn thế giới 2

Một số mẹo chơi trong Slither

Trong khoảng thời gian đầu, khi con sâu của bạn vẫn còn bé tí thì chỉ nên ráng ăn những hạt màu và không nên ăn những con sâu của những người chơi khác vừa mới chết. Nếu vậy thì khả năng mà bạn bị chết sẽ rất cao bởi lúc này bạn sẽ bị bẫy lại bởi những con sâu được điều khiển bởi những người chơi lành nghề khác.

Trong trường hợp bạn đã có một độ dài vừa đủ thì cô gắng sử dụng độ dài của mình để bao vây lấy những đổi thủ nhỏ để "ăn thịt" chúng.

Hướng dẫn chơi Slither, game Rắn Săn Mồi siêu hấp dẫn nổi tiếng toàn thế giới 3

Khi mà bạn thấy được một con sâu đã chết thì hầu hết mọi người sẽ lao đến và "ăn hôi", vì vậy nếu như bạn muốn di chuyển thật nhanh để giành lấy được năng lượng từ những con sâu đã chết thì có thể sử dụng 2 thao tác sau:

  • Giữ chuột trái nếu như bạn chơi trên máy tính
  • Chạm 2 lần và giữ nếu như bạn chơi trên Mobile

Có một cách vô cùng mạo hiểu mà người chơi có thể áp dụng nếu như bạn có một ít kỹ năng trong trò chơi này rồi, đó là bám chân theo những người chơi có kích thước khổng lồ. Vì những con sâu có kích thước lớn sẽ di chuyển chậm hơn bình thường nên người chơi có thể dễ dàng nắm bắt được hướng đi của chúng mà không sợ va phải.

Hướng dẫn chơi Slither, game Rắn Săn Mồi siêu hấp dẫn nổi tiếng toàn thế giới 4

Cố gắng ăn nhiều hạt màu càng tốt đặc biệt là khi thấy một con sâu của một người chơi nào đó chết. Dù vậy thì bạn cũng nên cẩn thận bởi những người chơi khác cũng nhắm đến những hạt màu của những con sâu đã chết và bạn có thể bị "ăn thịt" bất cứ lúc nào.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang