Sau bao trì hoãn vì đại dịch, Oregairu season 3 tung trailer xác nhận thời gian ra mắt chính thức

Sau thời gian chờ đợi dài đằng đẵng suốt 6 năm, cuối cùng các fan của Oregairu – SNAFU đã có thể vui mừng khi season 3 của phim xác nhận thời gian ra mắt.

Trang web chính thức của Yahari Ore No Seishun Rakubome Wa Machigatteru – SNAFU đã xác nhận phần 3 của series ăn khách này sẽ được phát hành từ ngày 9 tháng 7 tới đây. Trailer mới của anime cũng đã được đăng tải, hé lộ nhiều tình tiết về câu chuyện tình cảm bi hài đầy thu hút này.

Oregairu season 3 sẽ được thực hiện bởi studio Feel, Kei Oikawa cũng sẽ quay lại vị trí đạo diễn. Keiichiro Ochi sẽ thay thế Shotaro Suga và Yuichi Tanaka sẽ quay lại vị trí thiết kế nhân vật. Nhìn chung, chất lượng của season 3 này sẽ vẫn duy trì được phong độ của những phần trước, đảm bảo đem lại những thước phim tuyệt vời.

Sau bao trì hoãn vì đại dịch, Oregairu season 3 tung trailer xác nhận thời gian ra mắt chính thức

Yahari Ore No Seishun Rakubome Wa Machigatteru là tựa anime được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên xoay quanh cậu học sinh Hikigaya Hachiman. Hachiman là một người chống đổi xã hội nên cậu không có bất kì người bạn nào. Theo yêu cầu của giáo viên Văn học cổ điển của mình, Hachiman bị ép tham gia vào câu lạc bộ tình nguyện. Tại đây cậu đã gặp gỡ nữ sinh xinh đẹp nhất trường Yukinoshita Yukino và Yuigahama Yui. Họ cùng nhau trải qua nhiều chuyện ở trong lẫn ngoài câu lạc bộ và tình cảm cũng dần nảy sinh giữa ba bạn trẻ này.

Phía sản xuất cũng xác nhận đây sẽ là phần kết thúc của Oregairu. Sau 6 năm đằng đẵng, có lẽ sự chờ đợi của các fan đã không uổng phí khi cuối cùng họ cũng được thấy kết thúc của tựa anime học đường cực hay này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang