11 siêu tân tinh phần 2: Nguồn gốc và sức mạnh của Apoo, Hawkins, X Drake

Lần trước, ta đã tìm hiểu về Luffy, Zoro và Captain Kid. Ở bài viết này sẽ là ba tên siêu tân tinh đang phục vụ cho Kaido: Apoo, Hawkins và X Drake.

Scratchmen Apoo

11 siêu tân tinh phần 2: Nguồn gốc và sức mạnh của Apoo, Hawkins, X Drake

Apoo là một cướp biển khét tiếng có biệt danh là “Tiếng gầm của biển” ( hay anh em Việt Nam hay gọi là “DJ chà đĩa”). Apoo sinh ngày 19 tháng 3, 31 tuổi, xuất thân từ Grand Line và là thuyển trưởng của băng hải tặc On Air. Sau khi cùng Hawkins phản bội Kid, hắn đã trở thành tay chân của tứ hoàng Kaido.

Là một kẻ cực kì yêu âm nhạc, tên cướp biển này sở hữu trái ác quỷ cũng mang sức mạnh của âm thanh và nhạc cụ. Hắn có thể biến các bộ phận trên cơ thể thành các loại nhạc cụ khác nhau và tung ra các chiêu thức công kích mạnh mẽ bằng sóng âm. Điểm mạnh của năng lực này là không thể bị ngăn cản, phạm vi tấn công lớn và sát thương rất cao tuy nhiên nếu đối thủ không nghe thấy thì nó không có tác dụng.

Trong diễn biến mới nhất, Apoo đã dùng kĩ năng Tatakau Music tấn công khiến Luffy ngất đi và Zoro thì bị chém một nhát. Ngay sau đó gã DJ này cũng sấp mặt sau khi dính một đòn cực mạnh từ Kid. Tất nhiên là hắn vẫn chưa sấp mặt hoàn toàn và sẽ chiến đấu với Captain Kid cùng Killer.

Hiện tại, tiền truy nã của Apoo là 350 triệu Beli.

Basil Hawkins

11 siêu tân tinh phần 2: Nguồn gốc và sức mạnh của Apoo, Hawkins, X Drake 2

Hawkins sinh ngày 9 tháng 9 ( ngày bói toán ở Nhật Bản) và bằng tuổi với Apoo. Hắn là một hải tặc xuất thân từ Biển Bắc và được gọi là “Pháp sư” dẫn dắt băng hải tặc Hawkins. Là một kẻ tin vào bói toán, Hawkins luôn đưa ra quyết định dựa trên những lá bài tarot. Sau khi phản bội Kid, Hawkins tham gia vào hàng ngũ Headliners của băng hải tặc Quái Thú.

Chưa rõ trái ác quỷ mà Hawkins đang sở hữu là gì, nhưng nó chắc hẳn là một trái hệ Paramecia. Hawkins có thể tạo nên những hình nhân từ rơm để chiến đấu hoặc biến những kẻ khác thành thế mạng cho hắn, chuyển mọi thương tổn của Hawkins sang cho người đó. Ngoài năng lực trái ác quỷ ra, hắn còn sử dụng tài bói toán của mình để đưa ra phán đoán, tránh đi những tình thế xấu nhất.

Lần cuối cùng xuất hiện, Hawkins đã bị Law đánh gục và nhốt tại kinh đô. Chắc chắn tên tân binh này sẽ đến được trận chiến. Biết đâu quẻ bói toán của Hawkins sẽ khiến hắn quyết định hợp sức với nhóm Luffy, chống lại Kaido?

Hawkins hiện đang được truy nã với số tiền là 320 triệu Beli.

X Drake

11 siêu tân tinh phần 2: Nguồn gốc và sức mạnh của Apoo, Hawkins, X Drake 3

X Drake sinh ngày 24 tháng 10, 33 tuổi, xuất thân từ Biển Bắc. Cha của X Drake từng là hải quân nhưng sau đó đi làm hải tặc và bắt đầu ngược đãi X Drake. Không lâu sau, băng của ông bị Doflamingo tấn công, X Drake bỏ chạy và được hải quân cứu sống. Anh sau đó theo nghiệp hải quân và đã leo lên tận vị trí thiếu tướng nhưng sau đó bỏ đi làm cướp biển. Về sau ta biết được rằng anh là trưởng nhóm SWORD, một quân đội hải quân bí mật, việc anh gia nhập băng của Kaido cũng là để làm nội gián cho hải quân.

Vốn là một hải quân, X Drake có kĩ thuật chiến đấu rất tốt và nhạy bén. X Drake sử dụng một thanh kiếm và một cây rìu để chiến đấu. Trái ác quỷ của X Drake là Ryu Ryu No Mi, một trái hệ Zoan cổ đại trao cho anh sức mạnh của loài khủng long Allosaurus. X Drake cũng có thể sử dụng haki vũ trang thể hiện qua việc anh dễ dàng đánh bại Caribou, một kẻ sử dụng trái hệ Logia.

Xem thêm: One Piece: Tổng hợp trái ác quỷ của 6 Tobi Roppo và đối thủ của chúng tại Wano Quốc

Hiện tại X Drake đang là thành viên của Tobo Roppo. Queen đang muốn trừ khử một người trong nhóm này nên khả năng cao vai trò gián điệp của X Drake đã bị bại lộ. Có thể X Drake sẽ chờ thời cơ và phản bội lại Kaido, hợp sức cùng nhóm Luffy chiến đấu.

Tiền truy nã của X Drake là 220 triệu Beli.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang