Hàng loạt anime nổi tiếng sẽ xuất hiện trên Netflix vào tháng 6, trong số đó có cả One Piece

Dịch vụ video trực tuyến Netflix sẽ tiếp tục thêm vào danh sách phim của mình hàng loạt tựa anime đình đám, sẵn sàng cho một mùa hè bùng nổ.

Netflix hiện đang cố gắng trở thành nền tảng trình chiếu anime lớn nhất thế giới. Ông lớn này hiện đang sở hữu những cái tên rất đình đám như Naruto, Assassination Classroom, Nanatsu No Tanzai, My Hero Academia. Trong tháng 6 này, Netflix sẽ tiếp tục trình chiếu thêm nhiều cái tên nổi tiếng khác.

Baki: The Great Raiti Tournament Saga

Hàng loạt anime nổi tiếng sẽ xuất hiện trên Netflix vào tháng 6, trong số đó có cả One Piece

Câu chuyện của Baki xoay quanh Baki Hanma, con của một võ sư nổi tiếng. Ngay từ nhỏ, Baki đã được huấn luyện để trở nên thành thục võ thuật. sau một lần bị đánh bại bởi chính cha mình, anh quyết định sẽ tìm những võ sự nổi tiếng để nâng tầm năng lực của bản thân. Baki sau đó tham gia vào các võ đài trên khắp mọi nơi và so tài với những đối thủ mạnh mẽ.

Baki: The Great Raiti Tournament Saga đã được lên sóng vào ngày 4 tháng 6.

Pokemon Journey

Hàng loạt anime nổi tiếng sẽ xuất hiện trên Netflix vào tháng 6, trong số đó có cả One Piece 2

Pokemon là một anime đã quá nổi tiếng và thân thuộc với người xem. Tiếp tục là câu chuyện về cuộc phiêu lưu trong thế giới pokemon, phần anime này sẽ kể về cuộc hành trình của Satoshi và Pikachu ở vùng đất Galar với nhiều pokemon mới lạ hơn. Đây cũng là phần phim thứ 23 của thương hiệu đắt khách này.

Pokemon Journey sẽ phát sóng vào ngày 12 tháng 6.

One Piece

Hàng loạt anime nổi tiếng sẽ xuất hiện trên Netflix vào tháng 6, trong số đó có cả One Piece 3

Câu chuyện về băng cướp biển Mũ Rơm cuối cùng cũng đã được Netflix chú ý đến. Được biết đến như một trong những series ăn khách nhất trên cả mảng manga và anime, One Piece được dự đoán sẽ là quân bài chủ lực cho việc phát triển mảng anime của Netflix trong thời gian sắp tới.

One Piece cũng sẽ được lên sóng vào ngày 12 tháng 6.

A Whisker Away

Hàng loạt anime nổi tiếng sẽ xuất hiện trên Netflix vào tháng 6, trong số đó có cả One Piece 4

A Whisker Away là môt movie anime kể về một cô gái ước mình trở thành mèo để ở bên người yêu. Thế nhưng sau đó cô được đưa tới một thế giới kì lạ, nơi mèo trở thành con người. Từ đó, nhiều câu chuyện kì lạ liên tục diễn ra xung quanh cô. Liệu cô có thể quay trở lại làm người hay phải sống kiếp của một con mèo mãi mãi và không thể thoát khỏi những sự kiện kì bí?

Bị hoãn công chiếu vì đại dịch COVID-19, A Whisker Away sẽ lần đầu tiên ra mắt toàn thế giới trên Netflix vào ngày 18 tháng 6.

BNA: Brand New Animal

Hàng loạt anime nổi tiếng sẽ xuất hiện trên Netflix vào tháng 6, trong số đó có cả One Piece 5

BNA kể về Michiru, một cô gái bị biến thành một người gấu trúc. Cô rong rủi khắp nơi để tìm kiếm nguồn cơn mọi việc. Cùng với sự trợ giúp của người sói Shirou, Michiru dần nhận ra nhiều điều kì lạ và bí ẩn…

BNA sẽ lên sóng vào ngày 30 tháng 6.

 

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang