Giữa mùa COVID, dàn sao Lord of The Rings hội ngộ qua Video Call

Dàn diễn viên bộ ba phim The Lord of The Rings đã hội ngộ với nhau thông qua video call và trả lời những câu hỏi của nam diễn viên Josh Gad về tất cả mọi thứ của vùng "Trung Địa"

Mới đây, dàn diễn viên The Lord of The Rings đã làm nức lòng người hâm mộ, khi cùng hội tụ trong một đoạn video call phỏng vấn dài gần một giờ đồng hồ với nam diễn viên Josh Gad để nói về mọi thứ liên quan đến vùng đất Trung Địa (Middle Earth). Bộ ba phim The Lord of The Rings được xem như một thương hiệu điện ảnh huyền thoại trong lịch sử thế giới, với cả ba phần - The Fellowship of the Ring, The Two Towers và The Return of the King - đều đã trở thành những bom tấn thực sự với cả khán giả lẫn giới phê bình. Đặc biệt, The Return of the King đã được đề cử 11 giải thưởng của viện Hàn Lâm, và ... ẵm trọn 11 giải, ngang bằng với Ben-Hur và Titanic khi trở thành bộ phim thắng nhiều giải Oscar nhất trong một năm.

Giữa mùa COVID, dàn sao Lord of The Rings hội ngộ qua Video Call
Một trong những phân đoạn hùng vĩ nhất của The Return of the King

Cả ba phim, dựa trên bộ tiểu thuyết của nhà văn J.R.R. Tolkien, đã được Peter Jackson đạo diễn, ghi hình tại quê nhà New Zealand. Kịch bản ba phim được viết bởi Jackson, vợ của ông là bà Fran Walsh và nhà biên kịch Philippa Boyens, với một dàn diễn viên kì cựu lẫn những gương mặt mới. Kể từ khi ra mắt, bộ ba đã trở thành một trong những thương hiệu được yêu thích nhất mọi thời đại, và rất nhiều diễn viên nhận được lời kêu gọi của người hâm mộ trên toàn thế giới. Cuối tuần qua, những người hâm mộ đó lại có cơ hội gặp gỡ dàn diễn viên qua màn hình máy tính, trong tập mới nhất của chương trình truyền hình Reunited Apart. Đây là một seri trên Youtube của nam diễn viên Josh Gad, nhằm hội tụ dàn diễn viên của các bộ phim kinh điển để gây quỹ từ thiện.

Giữa mùa COVID, dàn sao Lord of The Rings hội ngộ qua Video Call 2
Josh Gad hé lộ về dàn diễn viên tham gia Reunited Apart

Gad đã hé lộ tin tức vào đầu tuần trước, và tung ra tập này vào ngày 31 tháng 5, cho đến nay đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem. Tập phim này có sự tham gia của toàn bộ Hiệp hội Nhẫn, bao gồm Elijah Wood (Frodo Baggins), Sean Astin (Samwise Gamgee), Billy Boyd (Pippin), Dominic Monaghan (Merry), Viggo Mortensen (Aragorn), Orlando Bloom (Legolas), Sean Bean (Boromir), Ian McKellen (Gandalf) và John Rhys-Davies (Gimli). Ngoài ra còn có các diễn viên khác như Andy Serkis (Gollum), Liv Tyler (Arwen), Karl Urban (Eomer), cùng Jackson và Walsh cũng tham gia. Trongb video này, dàn diễn viên chủ yếu nói về quãng thời gian ghi hình bộ phim, cùng với một vài chia sẻ về tình hình cách ly hiện tại.

Mọi người đều đang sử dụng công cụ Zoom để gọi video call cho nhau, và nói về những phần họ yêu thích trong lúc ghi hình. Điển hình như trường hợp Ian MacKellan không hề đọc qua seri này trước khi tham gia vào dự án. Dù vậy, ông vẫn nhanh chóng trở thành một chuyên gia về bộ tiểu thuyết của nhà văn Tolkien, gần như luôn cầm theo chúng quanh phim trường. Đặc biệt, câu thoại nổi bật của Gandalf trong phần phim đầu tiên, "You shall not pass!", thực tế không hề có trong sách. "Gandalf không hề nói "You shall not pass" trong sách, mà ông ấy nói "You can not pass", theo McKellan chia sẻ.

Giữa mùa COVID, dàn sao Lord of The Rings hội ngộ qua Video Call 3

Ngoài ra trong video, Jackson cũng đã đặt ra câu hỏi đặc biệt dành riêng cho Andy, "Quả là những tuần nhàm chán của một cuộc cách ly, mà tôi đảm bảo rằng tất cả mọi người đều thấy vậy, và trong suốt quãng thời gian đó, chỉ có một thứ làm cho tôi không ngủ được, đó là việc giãn cách xã hội như thế nào đối với Gollum và Smeagol?" Và Serkis đáp lại, "Giãn cách xã hội dành cho những kẻ yếu đuối." Serkis đáp trả đầy hài hước. "Bọn ta thích uống thuốc tẩy trùng, báu vật." bằng chất giọng và điệu bộ của nhân vật đã khiến ông trở thành ngôi sao nổi tiếng trong Hollywood.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang