Tìm hiểu về Luyến trụ Mitsuri, một trong những nữ kiếm sĩ đặc biệt nhất trong Kimetsu no Yaiba

Mitsuri luôn là một trong những nhân vật được rất nhiều người hâm mộ yêu quý bởi sự đáng yêu

Trong Kimetsu no Yaiba thì việc trở thành một kiếm sĩ diệt quỷ là vô cùng khó khăn và hầu như chỉ có những người nam mới trở thành kiếm sĩ diệt quỷ, còn số lượng nữ giới trong Sát Quỷ Đoàn là vô cùng ít ỏi. Điển hình nhất là trong hàng ngũ của các Trụ cột cũng chỉ có 2 thành viên nữ, một người là Trùng Trụ Shinobu và người còn lại là Luyến Trụ Mitsuri.

Kanroji Mitsuri không chỉ là một trong 9 Trụ cột của Quân Đoàn Diệt Quỷ mà cô cũng được xem là một trong 9 người có được danh hiệu "Kiếm Sĩ Diệt Quỷ mạnh nhất".

Điểm đáng chú ý của Luyến trụ đối với cộng đồng người xem Kimetsu no Yaiba đó chính là ngoại hình xinh xắn, tính cách có phần đáng yêu cũng như là sức mạnh vô cùng đặc biệt của bản thân cô. Trong bài viết hôm nay thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn những thông tin thú vị liên quan đến Luyến trụ khiến người xem phải mê mẩn cô nàng này nhé.

Kimetsu no Yaiba: 4 lý do khiến Luyến Trụ Kanroji Mitsuri trở thành nhân vật nữ độc đáo nhất trong mắt độc giả - Ảnh 1.

Bìa tập 14 minh họa Luyến Trụ Kanroji Mitsuri.

Kiếm Pháp độc đáo và mạnh mẽ

Được biết thì Mitsuri trước đây chính là đệ tử kế thừa của Viêm Trụ Rengoku Kyojuro, tuy nhiên do cô có kỹ năng kiếm thuật vô cùng tuyệt diệu của riêng bản thân mình nên Mitsuri đã tách ra, tự tạo cho mình Hơi Thơ của Tình Yêu. Đây được xem là một nhánh từ Hơi thở của Lửa và chỉ có cô mới có thể làm chủ được loại kỹ thuật này.

Kimetsu no Yaiba: 4 lý do khiến Luyến Trụ Kanroji Mitsuri trở thành nhân vật nữ độc đáo nhất trong mắt độc giả - Ảnh 2.

Mitsuri cắt rời Huyết Quỷ Thuật mộc long của Zohakuten – Phân thân tối thượng của Hantengu

Dù là một nhánh từ Hơi thở của Lửa nhưng nó lại thiên nhiều hơn về sự linh hoạt và tốc độ di chuyển. Có thể nói tốc độ của kỹ năng này còn nhanh hơn cả Hơi Thở của Âm thanh của Âm Trụ Uzui Tengen, một người có kỹ năng hơi thở thiên về tốc độ.

Sức mạnh về thể chất

Với vẻ ngoài thon thả, cân đối thì chắc không ai lại nghĩ rằng Mitsuri lại là một trong những nhân vật có khả năng ăn nhiều nhất bộ truyện này. Cô sở hữu một sức ăn bằng với 3 võ sĩ Sumo cộng lại, nhưng làm thế nào mà cô có thể ăn một lượng thức ăn nhiều đến khủng khiếp như thế?

Nguyên nhân được giải thích là do thể chất đặc biệt của Mitsuri, trái ngược với vẻ ngoài mảnh mai của mình thì Mitsuri có sức mạnh từ các bó cơ bắp gấp 8 lần người bình thường. Cũng chính vì thế mà cô cần rất nhiều năng lượng nạp vào cơ thể gấp nhiều lần so với những người khác.

Kimetsu no Yaiba: 4 lý do khiến Luyến Trụ Kanroji Mitsuri trở thành nhân vật nữ độc đáo nhất trong mắt độc giả - Ảnh 3.

Luyến Trụ Mitsuri khi còn là đứa bé đã có thể nhấc bổng đá tảng

Một kiếm sĩ diệt quỷ thường sẽ trải qua rất nhiều những kỳ huấn luyện vô cùng khắc nghiệt từ cấp thấp đến cấp cao để có thể đạt được sức mạnh về thể chất vượt qua cả người bình thường. Nếu nói về sức mạnh cơ bắp thì Mitsuri dường như không hề kém cạnh so với những nam Trụ cột trong Sát Quỷ Đoàn, thậm chí còn đứng ngang hàng với Viêm Trụ, Phong Trụ và Thủy Trụ trong những cuộc thi vật tay nữa cơ.

Với thể chất của mình thì Mitsuri hoàn toàn có thể điều khiến được Hơi thở của Tình Yêu, một trong những kỹ thuật đòi hỏi tốc độ rất cao, kèm theo đó thì Luyến trụ còn có cho mình một thanh kiếm dài mỏng mô phỏng theo cây roi. Nếu một người không đủ linh hoạt và sự dẻo dai thì chắc chắn sẽ bị chính thanh kiếm này làm tổn thương.

Sự dẻo dai và linh hoạt của Mitsuri đã được thể hiện trong trận chiến với Thượng Tứ Hantengu khi mà cô có thể né tránh được những tia năng lượng diện rộng, chưa kể đến việc còn chém nát được Huyết Quỷ Thuật của hắn nữa cơ.

Kimetsu no Yaiba: 4 lý do khiến Luyến Trụ Kanroji Mitsuri trở thành nhân vật nữ độc đáo nhất trong mắt độc giả - Ảnh 4.

Nói cho cùng thì Mitsuri dường như có cho mình hầu hết mọi thế mạnh, từ thế chất, sức mạnh cơ bắp. sự linh hoạt và dẻo dai.

Tiềm năng thăng tiến

Bất kể ai cũng biết rằng để có thể đạt được mức Trụ cột thì người kiếm sĩ phải trải qua 9 cấp bậc thì mới có thể trở thành một Trụ cột chân chính được. Để đạt được điều kiện trở thành một Trụ cột cũng không dễ dàng gì khi mà người kiếm sĩ đó phải đạt đủ một trong 2 điều kiện: một là giết được một thành viên trong "Thập Nhị Nguyệt Quỷ" hoặc là giết đủ 50 con quỷ.

Đối với một kiếm sĩ bình thường thì phải mất ít nhất 5 năm mới có thể lên dược đẳng trụ nếu cố gắng phần đấu, người tiếp thu nhanh nhất thì phải mất đến tận 2 năm. Có những thiên tại như Nham Trụ Himejima và Hà Trụ Muichirou thì chỉ cần 2 tháng mà thôi. Vậy còn Luyến trụ Mitsuri thì sao?

Kimetsu no Yaiba: 4 lý do khiến Luyến Trụ Kanroji Mitsuri trở thành nhân vật nữ độc đáo nhất trong mắt độc giả - Ảnh 5.

Hợp chiến cùng Xà Trụ và Thủy Trụ

Theo đó thì cô nàng này chỉ cần 2 năm cho tất cả những quá trình ở trên, bao gồm Tầm sư học đạo, thi tuyển, tích cóp công lao. Tất cả những điều từ việc nếm trái đắng trong tình yêu cho đến khi trở thành một Trụ cột nữ hiếm hoi trong Sát quỷ đoàn chỉ mất 2 năm của Mitsuri mà thôi.

Một cô nàng đặc biệt trong cuộc chiến tàn khốc với loài quỷ

Có thể thấy được rằng trong Kimetsu no Yaiba thì Luyến trụ Mitsuri không phải là một kiếm sĩ tuyệt vời nhất, nhưng lại là một cô gái độc nhất vô nhị, từ xuất thân cho đến tính tình của mình.

Trong suốt cốt truyện của Kimetsu no Yaiba bắt đầu thì bất kì kiếm sĩ diệt quỷ nào cũng tụ họp lại vì những nguyên do loài Quỷ đem đến sự bất hạnh cho họ, ngoài việc bị Quỷ giết hại toàn bộ gia đình mình cho đến việc trả ơn, kế thừa truyền thống gia đình và một số lý do khác liên quan đến loài Quỷ.

Kimetsu no Yaiba: 4 lý do khiến Luyến Trụ Kanroji Mitsuri trở thành nhân vật nữ độc đáo nhất trong mắt độc giả - Ảnh 6.

Dù động lực đi diệt quỷ không sâu sắc bằng những nhân vật khác nhưng ý chí chiến đấu của Mitsuri không hề thua kém bất cứ ai

Tuy nhiên Mitsuri xuất hiện trong Sát Quỷ Đoàn với một quá khứ không có bất kì thù hằn gì với loài quỷ cả, bản thân gia đình của cô cũng không có truyền thống trở thành kiếm sĩ diệt quỷ. Nguyên nhân mà Mitsuri đến với Sát Quỷ Đoàn đó là....kiếm cho mình một tấm chồng mà thôi. Chỉ với một mục đích tưởng chừng như là có phần vớ vẩn nhưng lại khiến cho cô có một động lớn to lớn để trở thành Trụ cột, hoàn thành tất cả những kỳ huấn luyện và thử thách chỉ trong 2 năm ngắn ngủi.

Không chỉ thế, Mitsuri giống như một mẫu nhân vật có nhiệm vụ cân bằng cảm xúc cho người xem nhờ vào sự vô tư và dễ thương trong tính cách của mình. Nói một cách khác thì Mitsuri giống như một nhân vật đem lại một bầu không khí tích cực trong một loạt những nhân vật có quá khứ đau buồn cùng bầu không khí nặng nề.

Đáng chú ý nhất đó chính là Xà Trụ Iguro và Trùng Trụ Shinobu đều rất quý trọng nụ cười tươi sáng mà cô nàng này mang lại cho bất kì nơi nào. Cô cũng khiến cho bầu không khí của bộ truyện bớt căng thẳng hơn dù là trong những trận chiến vô nghẹt thở nhất.

Kimetsu no Yaiba: 4 lý do khiến Luyến Trụ Kanroji Mitsuri trở thành nhân vật nữ độc đáo nhất trong mắt độc giả - Ảnh 7.

Xà Trụ Iguro Obanai - kẻ không thể yêu thương chính bản thân mình, đã bị chính tình yêu bao la không chút tư lợi của cô thu hút

Có thể thấy được một điều, đó là Luyến Trụ Mitsuri được xây dựng như một hình tượng nhân vật nữ mạnh mẽ nhưng lại không theo mô típ của những nhân vật "chị đại" thường thấy trong những bộ Shounen khác. Không hề có tính cách cộc cằn, hay thượng cẳng tay hạ cẳng chân với những nhân vật nam khác mà trái lại đó là sự hiền dịu, dễ thương, chiến đấu bằng sức mạnh của phái nữ.

Cũng bởi cách xây dựng nhân vật Mitsuri như thế này đã khiến cho độc giả cảm thấy vô cùng thân thuộc cũng như là có cảm tình lớn lao đối với cô nàng Luyến Trụ đáng yêu hết nấc này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

"Kaiju No.8": Phiên Bản Game Mới Cho PC và Smartphone Đang Được Phát Triển,

hoanlagvnDũng Nhỏ TT

Từ sự thành công của anime "Kaiju No.8", một trò chơi điện tử mới dành cho PC và smartphone đang được phát triển, mang đến cơ hội để người hâm mộ sâu hơn vào cuộc chiến giữa nhân vật chính Kafka và các kaiju khổng lồ, với nhiều tình tiết và hành động hấp dẫn được tái hiện qua màn hình chơi game.

Giải trí
Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Lý Do Cảm Xúc Của Cô Bé Riley Lại Có Giới Tính Khác Nhau Trong Bom Tấn Inside Out 2

Nguyễn Võ Bảo PhươngQuỳnh

Bộ phim hoạt hình của Pixar - Inside Out 2 đang được phát hành tại rạp đã nhận về nhiều sự chú ý của khán giả. Và 1 trong những thắc mắc của người hâm mộ là vì sao cảm xúc của cô bé Riley lại không đồng nhất về giới tính. Cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Phim Ảnh
Lên đầu trang