LMHT: Faker bất ngờ đổi kiểu tóc trong bộ ảnh quảng cáo mới, đẹp trai chẳng thua gì người mẫu diễn viên

Chỉ cần thay đổi kiểu tóc thôi đã khiến cho thần thái của Faker thay đổi một cách nhanh chóng, khiến fangirl chỉ biết mê mẩn

Trong thời gian qua thì T1, đội tuyển LMHT hàng đầu Hàn Quốc đã đăng tải những hình ảnh quảng bá cho thương hiệu ổ cứng CRAS XR RGB SSD của hãng KLEVV. Trong bộ ảnh này thì tất cả những tuyển thủ thi đấu chính thức của team LMHT T1 đều có mặt. Được biết thì KLEVV là một trong những đối tác lâu năm của T1, trong thời điểm mà LCK Mùa Hè 2020 vẫn chưa diễn ra thì nhà Đương kim Vô địch của LCK đã dành thời gian quảng bá cho thương hiệu này cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng điều đáng chú ý nhất trong loạt ảnh quảng bá mới nhất này của T1 thì người hâm mộ đã thấy được một hình ảnh mới lạ của "chủ tịch" Faker. Trong suốt quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp của mình thì chúng ta thường ít khi thấy Faker thay đổi kiểu tóc của mình (từ năm 2015 khi Faker uốn xoăn tóc của mình). Có lẽ người hâm mộ đã quá quen thuộc với hình ảnh mái ngố giản dị của Faker trong một khoảng thời gian khá dài rồi.

Thay đổi kiểu tóc - nhan sắc lên đời: Faker hóa soái ca ngôn tình với mái đầu thời thượng trong quảng cáo mới của T1 - Ảnh 1.

Thế mà trong bộ ảnh mới nhất nhằm quảng bó cho KLEVV thì Faker đã khiến người xem bất ngờ thay đổi kiểu tóc của bản thân thành tóc mai ngôi lệch cực kì thời trang. Có thể thấy chỉ với một thay đổi nhỏ thôi cũng khiến cho thần thái của Faker thay đổi 360 độ, không khác gì một người mẫu chuyên nghiệp và trông Faker trở nên ngầu và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Thay đổi kiểu tóc - nhan sắc lên đời: Faker hóa soái ca ngôn tình với mái đầu thời thượng trong quảng cáo mới của T1 - Ảnh 2.

Thay đổi kiểu tóc - nhan sắc lên đời: Faker hóa soái ca ngôn tình với mái đầu thời thượng trong quảng cáo mới của T1 - Ảnh 3.

Thay đổi kiểu tóc - nhan sắc lên đời: Faker hóa soái ca ngôn tình với mái đầu thời thượng trong quảng cáo mới của T1 - Ảnh 4.

Faker

Thay đổi kiểu tóc - nhan sắc lên đời: Faker hóa soái ca ngôn tình với mái đầu thời thượng trong quảng cáo mới của T1 - Ảnh 5.

Teddy

Thay đổi kiểu tóc - nhan sắc lên đời: Faker hóa soái ca ngôn tình với mái đầu thời thượng trong quảng cáo mới của T1 - Ảnh 6.

Effort

Thay đổi kiểu tóc - nhan sắc lên đời: Faker hóa soái ca ngôn tình với mái đầu thời thượng trong quảng cáo mới của T1 - Ảnh 7.

Canna

Thay đổi kiểu tóc - nhan sắc lên đời: Faker hóa soái ca ngôn tình với mái đầu thời thượng trong quảng cáo mới của T1 - Ảnh 8.

Cuzz

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang