Dự đoán spoiler Black Clover chap 253: dã tâm của Dark Triad. Heart Kingdom là nơi trồng cây Qliphoth.

Phe hiệp sĩ ma pháp đang liên tục lập công khi không ngừng áp đảo bọn xâm lược Spade Kingdom. Đến cả Vanicia cũng bị Noelle hóa tiên cá xin cho một phát vào bụng. Mọi thứ có vẻ dễ dàng một cách khó tin.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 253: dã tâm của Dark Triad. Heart Kingdom là nơi trồng cây Qliphoth.

Tóm tắt  nội dung Black Clover chap 252

Noelle dùng Thủy Long Hống tấn công Vanicia nhưng không có mấy tác dụng. Ả nhanh chóng sử dụng huyết ma pháp để phản công.

Mimosa đang đối phó với tên DD dùng lưỡi.

Việc các Dark Triad có thể sử dụng hai loại ma pháp đã được Lolopechika thông tin trước đó. Họ đã biết trước ma pháp của Vanicia và có giải pháp khắc chế ả.

Vanicia nói gì đó về “thế giứi thụ ma pháp”“hắc ma pháp”. Lolophechika sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của các tiền nhân để tìm thông tin về chúng. Nữ hoàng đã nhìn thấy một viễn cảnh, cô nói rằng nếu Dark Triad thành công thì 90% dân số sẽ biến mất.

Lolopechika sử dụng ma pháp tạo ra một bể nước khổng lồ với hiệu ứng làm giảm một nửa sức mạnh huyết ma pháp của Vanicia và tăng sức mạnh cho Noelle. Noelle sau đó dùng hình thái chiến đấu mới của mình, “Valkirie Dress: Mermail Form”, xiên cho Vanicia một phát vào bụng.

Vanicia cười nham hiểm. Chương truyện kết thúc.

Dự đoán spoiler Black Clover chap 253: dã tâm của Dark Triad. Heart Kingdom là nơi trồng cây Qliphoth. 2

Dự đoán nội dung Black Clover chap 253

Chap tới, cuộc chiến giữa Vanicia và Noelle có thể sẽ tạm dừng lại. Diễn biến sẽ quay sang một cuộc chiến khác ( cuộc chiến của Yami) và hé lộ nhiều hơn về âm mưu của Dark Triad.

Dark Triad muốn sử dụng ma thuật của Yami và William để một lần nữa tạo nên cây Qliphoth. Chúng tấn công Heart Kingdom vì muốn trồng cây Qliphoth ở đây. Điều đó giải thích cho việc các tiền nhân của Lolopechika có kiến thức về vụ thảm sát lần trước.

Một giả thuyết có thể được xét tới đó là bốn vương quốc từng là một lục địa thống nhất. Tên của các vương quốc hiện tại cũng được đặt theo chất của bài tây (rô, cơ, chuồn, bích).

Dự đoán spoiler Black Clover chap 253: dã tâm của Dark Triad. Heart Kingdom là nơi trồng cây Qliphoth. 3

Thời gian ra mắt Black Clover chap 253

Black Clover chap 253 sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang