Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 180: Enma mất tích. Hành trình cuối cùng bắt đầu.

Sau tất cả, những đứa trẻ ở thế giới quỷ đã quay lại được thế giới con người. Mọi chuyện tưởng chừng kết thúc viên mãn thì Enma đã biến mất. Cô bé đang ở đâu? The Promised Neverland đang đi đến hồi kết.

Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 180: Enma mất tích. Hành trình cuối cùng bắt đầu.

Tóm tắt nội dung chap 179

Sau khi đi qua cánh cổng, bọn trẻ ở điền trang Grace tỉnh lại và thấy mình đã đến thế giới loài người. Những tưởng tất cả đều đã bình an thì chúng nhận ra Enma đã biến mất. Enma đã giấu một điều gì đó trong thỏa thuận với “chúa”.

Một nhóm người lớn xuất hiện. Một người đàn ông trong số đó tự xưng là Mike Ratri, chú của Peter Ratri. Ông ấy nói rằng nhóm của ông  sẽ không làm hại bọn trẻ nữa và đưa chúng đi.

Hiện tại đã là tháng 10 năm 2047, thế giới đã phải trải qua nhiều cuộc chiến tranh, dịch bệnh, thiên tai, thiếu lương thực nên họ đã quyết định xóa bỏ tất cả biên giới, hợp nhất tất cả thành một đất nước khổng lồ. Thế giới bây giờ đã an toàn và bọn trẻ có thể dễ dàng hòa nhập.

Enma cũng đang được tìm kiếm nhưng không có bất kì thông tin nào. Bọn trẻ quyết định sẽ đi tìm cô bé.

Ở trang cuối cùng, Enma đang nằm bất động ở một vùng đất đầy tuyết, có một người khác đang đứng gần đó.

Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 180: Enma mất tích. Hành trình cuối cùng bắt đầu. 2

Dự đoán nội dung chap 180

Dựa trên giao kèo với “chúa”, khả năng Enma bị giữ lại ở thế giới quỷ là cực kì thấp. Có lẽ “chúa” đã cố tình đưa cô bé đến một nơi khác là để thực hiện một việc nào đó.

Thế giới hiện đã là một đất nước, nhưng có thể vẫn có những vùng tự trị chống lại thể chế trên. Nơi Enma đến có thể là một trong số đó.

Tình thế hiện tại là quá may mắn cho những đứa trẻ khi mà thế giới loài người hiện rất hòa bình và kết nối. Một cú cua cực gắt về một cuộc chiến tranh sẽ diễn ra có thể sẽ là bước ngoặt cuối cùng của bộ truyện.

Enma sẽ tỉnh lại và tìm cách quay về với mọi người.

Vài ngày trước, tác giả của The Promised Neverland đã tiết lộ truyện đã đi đến hồi kết và có thể sẽ hoàn thành trong tháng 7 vậy nên truyện sẽ kéo dài khoảng gần 10 chap nữa.

Thời gian ra mắt chap 180

The Promised Neverland chap 180 dự kiến phát hành vào ngày 7 tháng 6. Thông tin spoiler sẽ có trong thời gian sớm nhất.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang