Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Sau khi bảng xếp hạng những tựa sách bán chạy nhất trong vòng nửa đầu năm nay được công bố, phiên bản tiểu thuyết của “Kimetsu no Yaiba” - bộ manga có lượng người hâm mộ cực kỳ đông đảo sau khi được anime hoá - đã độc chiếm cả vị trí thứ 1 và thứ 2 trong danh sách.

Công ty cổ phần xuất bản sách Nhật Bản (hiện là đại lý phân phối các ấn phẩm) đã tiến hành tổng hợp doanh thu từ 24/11/2019 đến 23/5/2020 và công bố nó vào ngày 29/5 này.

Tiểu thuyết Kimetsu No Yaiba lại chiếm vị trí số 1 bảng xếp hạng tựa sách bán chạy nhất nửa đầu năm 2020

Theo đó, cuốn sách được bán chạy nhất là phiên bản tiểu thuyết của bộ manga được mọi người yêu chuộng mang tên “Kimetsu no Yaiba – Katahane no Chou (Con bướm một cánh)”, vị trí thứ 2 cũng là phiên bản tiểu thuyết mang tên “Kimetsu no Yaiba – Shiawase no Hana (Đoá hoa hạnh phúc)”, cả 2 tựa sách đều chiếm vị trí đầu trong bảng xếp hạng.

Kimetsu no Yaiba là bộ manga do Gotouge Koyoharu thực hiện và được đăng trên các kỳ của Weekly Shounen Jump, kèm theo sự anime hoá đã khiến cho lượng người hâm mộ tăng chóng mặt, và lượng ấn phẩm phát hành ra của tất cả 20 tập truyện hiện đang vượt hơn 60 triệu bản.

Ngoài ra, lọt vào vị trí thứ 4 là một cuốn tiểu luận bày tỏ về những vấn đề như phân biệt đối xử và nghèo khó bần cùng qua những câu chuyện thường nhật của cha mẹ và con cái mang tên “Boku wa yellow de white de, chotto blue” và ở vị trí thứ 6 là cuốn sách lý giải luật pháp một cách dễ hiểu cho trẻ em mang tên “Kodomo Roppou”, cả 2 tựa sách này đều của nhà văn Brady Mikako hiện đang sinh sống tại Anh.

Những tựa sách ở các vị trí khác là những tuyển tập tranh ảnh hoặc là sách hướng dẫn trò chơi, và nhà xuất bản phân tích rằng: “Trong bối cảnh mà mọi người thường xuyên ở nhà nhiều hơn, thì nổi bật lên trong bảng xếp hạng là những cuốn sách mà có thể đem lại niểm vui cũng như tri thức cho độc giả.”

Nguồn: Akawa

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang