LMHT: Tyler1 bất ngờ đổi sang Đi rừng và đạt được rank Thách Đấu trước sự ngỡ ngàng của fan

Chuyện một người chơi One Champ đổi sang vị trí khác là rất khó xảy ra, tuy nhiên với Tyler1 thì không có gì là không thể cả

Trong thế giới của những game thủ LMHT chuyên nghiệp hoặc những streamer có kỹ năng thượng thừa thì việc đổi role sang một vị trí nào đó rất ít khi xảy ra, nguyên do là một người chơi thường có một kiến thức vững vàng về vị trí mà mình đảm nhận nên việc thay đổi sang một vị trí khác sẽ khiến họ như "học lại từ đầu".

Chưa kể những người chơi One Champ là những người thường xuyên dành ra quá nhiều thời gian cho một con tướng để thuần thục và khi chuyển ngay sang một vị trí mới thì bể tướng sẽ hoàn toàn khác hẳn với những tướng mà họ đã quen thuộc, vì vậy điều đó rất khó có thể xảy ra.

Thánh trẩu Tyler1 đạt rank Thách Đấu vì chuyển từ ADC sang Đi Rừng, sắp thành đồng đội của Faker? - Ảnh 1.

Tyler1 là một "onechamp" hiếm có khi sẵn sàng từ bỏ tướng tủ để sang chơi một vị trí mới hoàn toàn như đi rừng

Tuy nhiên vừa qua thì chỉ một kèo cá cược giữa Tyler1 và Nightblue3 đã khiến cho streamer toxic nhất thế giới - Tyler1 - quyết tâm từ một người chơi Xạ thủ chuyển sang....Đi rừng trong mùa 10 của LMHT. Và bất ngờ thay thì Tyler1 đã đạt được mức rank Thách Đấu đáng mơ ước chỉ sau 6 tháng làm quen với vị trí này.

Thậm chí thành tích của Tyler1 đã được những tổ chức lớn của LMHT thế giới công nhận như T1, Cloud 9.... nhằm ca ngợi về khả năng thích nghi với từng vị trí và hiểu rõ vai trò Đi rừng của Tyler1.

Thánh trẩu Tyler1 đạt rank Thách Đấu vì chuyển từ ADC sang Đi Rừng, sắp thành đồng đội của Faker? - Ảnh 2.

Tyler1: Tôi đã nói với mấy ông cái gì nào? Đi rừng là vị trí dễ nhất cái trò chơi này!!! Rừng hay là auto win nhé

Thánh trẩu Tyler1 đạt rank Thách Đấu vì chuyển từ ADC sang Đi Rừng, sắp thành đồng đội của Faker? - Ảnh 3.

 

Streamer Voyboy: Ông bạn thực sự là huyền thoại đó, đánh hay lắm.

Tổ chức T1: GGs ông vua rừng rậm.

Phóng viên Fionn của ESPN: Cuzz ngay lúc này (đăng kèm gif một người chảy mồ hôi vì lo lắng).

Game thủ: Các ông vừa công bố T1.T1 đó à (Tyler1 được gọi tắt là T1, trước đây tổ chức T1 cũng từng gửi quà cho anh chàng này kèm bức thư có câu 'T1 tôn trọng T1' - ND).

Tổ chức Cloud 9: Ông bạn thực sự là quái vật đó.

Game thủ: Tyler1 sẽ là đi rừng và ADC dự bị cho C9 à.

Dưới bài tweet của Tyler1 thì phóng viên Fiomm của ESPN cũng đã đăng tải hình ảnh Bengi, Tian, Dandy và Tyler1 nhằm ám chỉ top 4 người Đi rừng huyền thoại có cả Tyler 1 trong đó.

Thánh trẩu Tyler1 đạt rank Thách Đấu vì chuyển từ ADC sang Đi Rừng, sắp thành đồng đội của Faker? - Ảnh 4.

Sắp tới chúng ta sẽ thấy streamer T1.Tyler1 chăng?

Đối với tổ chức T1 thì Tyler1 có lẽ không còn là một cái tên quá xa lạ, thậm chí "chủ tịch" Faker và Tyler1 còn có một mối quan hệ vô cùng tốt với những màn kết hợp giữa cả 2 người tại sự kiện All-star. Cũng bởi lý do này mà việc Tyler1 đủ điều kiện để trở thành một streamer của T1 là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra. Lỡ một ngày chúng ta thấy Tyler1 leo rank thách đấu Hàn thì sao nhỉ?

Thánh trẩu Tyler1 đạt rank Thách Đấu vì chuyển từ ADC sang Đi Rừng, sắp thành đồng đội của Faker? - Ảnh 5.

Faker và Tyler1 tỏ ra là những người bạn khá thân thiết

Nếu nhìn qua vào lịch sử đấu của Tyler1 thì anh chàng này có một lối leo rank khá là thực dụng khi anh chỉ sử dụng 2 vị tướng cho vị trí Đi rừng của mình, đó là Olaf (442 trận, winrate 57%) và Ivern (323 trận, winrate 54%). Olaf trong meta hiện tại là một vị tướng Đi rừng có khả năng chủ động tốt và mở giao tranh mạnh mẽ, thích hợp cho một đội hình ưa chuộng việc mở combat liên tục. Còn Ivarn thì đơn giản là một vị tướng Hỗ trợ thứ 2 bảo kê cho tướng chủ lực của đội.

Thánh trẩu Tyler1 đạt rank Thách Đấu vì chuyển từ ADC sang Đi Rừng, sắp thành đồng đội của Faker? - Ảnh 6.

Olaf và Ivern là tướng tủ của Tyler1 để leo Thách Đấu

Có thể nói rằng 2 vị tướng này thỏa khá nhiều điều kiện trong meta hiện tại của Xếp hạng khi mà lối chơi phổ biến nhất rank đơn chính là việc nuôi chủ thực thật tốt hoặc giao tranh nổ ra liên tục.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang