Blizzard hé lộ ngày ra mắt bộ tiểu thuyết Overwatch chính thức đầu tiên

Mới đây, Blizzard vừa hé lộ một bộ tiểu thuyết Overwatch hoàn toàn mới, đồng thời công bố ngày ra mắt chính thức

Tài khoản Twitter của Overwatch vừa công bố bộ tiểu thuyết chính thức đầu tiên cho thương hiệu này sẽ ra mắt vào đầu tháng 6 tới. Cùng với đó, Blizzard cũng đã hé lộ một chút nội dung câu chuyện để người hâm mộ có thể biết trước được bộ tiểu thuyết này sẽ nói về điều gì liên quan đến game. Overwatch là một tựa game FPS theo đội cực kì phổ biến, với một dàn nhân vật đa dạng. Blizzard đã giúp phát triển dàn nhân vật này thông qua những đoạn video hoạt hình khác nhau, miêu tả chi tiết sự trở về với Sáng kiến Overwatch của một vài nhân vật, hoặc gợi ý về những bí mật sâu hơn. Dù vậy, vẫn còn rất nhiều thứ chưa biết về những nhân vật trong Overwatch, và nay người hâm mộ sẽ có cơ hội khám phá chúng thông qua tiểu thuyết.

Blizzard hé lộ ngày ra mắt bộ tiểu thuyết Overwatch chính thức đầu tiên

Theo như trang Twitter của Overwatch cho biết, quyển tiểu thuyết đầu tiên do Blizzard Entertainment phát hành sẽ ra mắt vào ngày 2 tháng 6 năm 2020, với tên gọi The Hero of Numbani. Tập truyện này sẽ tập trung vào câu chuyện của thần đồng nhí Efi Oladele, cô bé đã tạo nên Orisa nhằm giúp cho thành phố Numbani an toàn trước Doomfist. Bên cạnh ba nhân vật trên, Lucio cũng sẽ góp mặt trong truyện. Một trích đoạn của câu chuyện được đăng tải miễn phí trên trang chủ Overwatch, để người hâm mộ dự đoán trước những gì có thể mong chờ từ tiểu thuyết hoàn chỉnh. Phần xem trước ngắn này miêu tả nhiều hơn về Eli và câu chuyện của cô, với những quá khứ của bạn bè và gia đình, góp phần làm nên bối cảnh cho việc xây dựng Orisa, và hành trình trở thành người hùng của Numbani.

Blizzard hé lộ ngày ra mắt bộ tiểu thuyết Overwatch chính thức đầu tiên 2

Blizzard lần đầu hé lộ kế hoạch ra mắt tiểu thuyết Overwatch của mình là vào tháng 10 năm ngoái, và cho biết câu chuyện sẽ được phát hành hoàn chỉnh trong tháng 5. Nhưng thời điểm ra mắt đã hoãn lại một tháng so với dự kiến ban đầu. The Hero of Numbani hiện đang được đặt trước trên Amazon, với giá 10 đô-la cho bản bìa mềm, và 6 đô-la cho phiên bản kĩ thuật số. Có rất nhiều người hâm mộ đã luôn kì vọng vào nhiều cốt truyện hơn từ các nhân vật trong Overwatch, và đang rất hào hứng với sự kiện kỷ niệm năm 2020 này. Quyển tiểu thuyết chắc chắn sẽ góp phần xây dựng nên sự bàn tán xoay quanh tựa game. Blizzard từng hé lộ với người chơi những đoạn video gợi ý về các câu chuyện nguồn gốc sâu sắc hơn, và quyển tiểu thuyết nói trên chắc chắn sẽ mang đến cho họ những câu chuyện như mong đợi. Overwatch hiện đang phát hành trên PC, PS4 và Xbox One.

Blizzard hé lộ ngày ra mắt bộ tiểu thuyết Overwatch chính thức đầu tiên 3

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang