Nam Blue là ai và những thông tin về nam streamer nổi tiếng nhất Facebook Gaming

Nam Blue là một trong những streamer nổi tiếng nhưng tai tiếng của anh chàng này cũng không hề ít

Nam Blue (tên thật là Phan Thanh Nam), sinh năm 1990 và được cộng đồng mạng biết đến như là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên nền tảng Facebook Gaming ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra thì Nam Blue cũng thực hiện một số công việc khác như quảng cáo,....

Trước đây thì Nam Blue là một cựu streamer của tựa game Truy Kích và trong khoảng thời gian từ năm 2016-2017 thì số lượng người xem stream cùng một lúc của Nam Blue đã đạt được 15.000 người, một con số ấn tượng đối với một streamer lúc bấy giờ. Cho đến năm 2018 thì Nam Blue đã chuyển sang stream PUBG Mobile, một tựa game sinh tồn đang rất hot ở thời điểm đó và nhanh chóng nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ bởi tài ăn nói và sự hài hước của mình, từ đó vươn lên được vị trí top 1 trong những streamer PUBG nổi tiếng ở Việt Nam.

Nam Blue

Nam Blue từ có những chia sẻ với cộng đồng người hâm mộ của mình rằng bản thân anh trước đâu chưa từng nghĩ sẽ trở thành một streamer, tuy nhiên mỗi video của anh đều nhận được rất nhiều sự yêu thích của game thủ nên từ đó anh cũng đã quyết định tận dụng lợi thế của mình để trở thành một streamer chuyên nghiệp.

Trước đây thì Nam Blue từng stream game trên Youtube, tuy nhiên sau khi hợp tác với Facebook Gaming thì anh cũng đã chuyển sang live trên Facebook thường xuyên hơn. Hiện tại thì kênh Youtube của Nam Blue vẫn còn hoạt động nhưng hầu như chỉ đăng tải những video được cắt ra từ những buổi stream của anh trên Facebook Gaming mà thôi.

Nam Blue cũng là một trong những streamer hiếm hoi của nền tảng Facebook Gaming đạt được con số 100.000 người xem cùng một lúc và đây tất nhiên là một con số mơ ước của không biết bao nhiêu streamer trên nền tảng này. Anh cũng đã từng được Facebook vinh danh là người có tổng lượt xem livestream hàng đầu nền tảng này.

Kỹ lục 137k live chỉ khoản 4h 

Hiện tại thì Nam Blue vẫn hoạt động vô cùng tích cự trên nền tảng Facebook Gaming và vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ cộng đồng người hâm mộ cũng như tham gia vào những chương trình quảng cáo. Mức thu nhập của Nam Blue chưa từng được công khai nhưng theo như nhiều người đánh giá thì nó cũng thuộc dạng khá cao.

Kênh Youtube của Nam Blue dù không hoạt động nhiều nhưng vẫn có hơn 749.000 người theo dõi và Fanpage trên Facebook của anh hiện đang có 1,7 triệu lượt theo dõi cũng như 650.000 lượt thích.

Nghi vấn sử dụng hack mỗi khi livestream của Nam Blue

Nam Blue từng khiến nhiều người đặt ra những nghi vẫn, cho rằng nam streamer sinh năm 1990 này thường xuyên sử dụng hack mới có thể có được kỹ năng thượng thừa. Dù vậy những người thường xuyên xem livestream của Nam Blue đã nhanh chóng khẳng định rằng anh chàng này không hề hack.

Là một game thủ nổi tiếng nhờ Truy Kích nên sự am hiểu về game bắn súng của anh chàng này là không ít. Mỗi lần stream thì Nam Blue thường xuyên chọn chế độ chơi Solo Squad và cũng nhiều lần đạt được vị trí top 1. Thậm chí khá nhiều game thủ khẳng định rằng nếu không tính bắn Team và chỉ tính ở khoản Solo thì Nam Blue hoàn toàn ngang hàng với Takaz hay rip113.

Nam Blue là ai?Tiểu sử streamer Facebook Gaming hàng đầu Việt Nam

Cũng bởi những nghi vấn về việc sử dụng hack nên Nam Blue hiện cũng đang có một lượng anti fan cực kì lớn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang