Live-action Rurouni Kenshin “Final Chapter” tung trailer mới, dời ngày phát hành sang năm 2021

Diễn viên chính Takeru Sato của Rurouni Kenshin cũng nói thêm: “Hãy cùng chờ đợi ngày phát hành vào năm sau, vì sức khỏe của tất cả chúng ta.”

Trang web chính thức của live-action Rurouni Kenshin vừa đưa ra thông báo sẽ dời ngày phát hành của 2 phần cuối của “Final Chapter” sang tuần lễ vàng vào năm sau (khoảng cuối tháng 4, đầu tháng 5). Lí do được đưa ra là vì tình hình dịch COVID-19 và phía sản xuất cần thêm thời gian để hoàn thành phim. Ban đầu, phần “The Final” dự kiến ra mắt vào ngày 3 tháng 7 năm nay, phần “The Beginning” sẽ công chiếu vào một tháng sau đó.Live-action Rurouni Kenshin “Final Chapter” tung trailer mới, dời ngày phát hành sang năm 2021

Sau khi thông tin được công bố , diễn viên chính Takeru Sato (vai Kenshin Himura) cũng đã để lại một lời nhắn:

“Tôi cảm thấy rất tiếc cho những khán giả đang chờ đợi ngay công chiếu phim. Chúng tôi hy vọng ngày mà các bạn có thể quay lại rạp với sự an toàn và bình an sẽ tới sớm nhất có thể. Để đạt được điều đó, sẽ là rất cần thiết khi chúng ta tiếp tục cẩn thận trong thời gian tiếp theo. Hãy Hãy cùng chờ đợi ngày phát hành vào năm sau, vì sức khỏe của tất cả chúng ta. Mong những điều tốt đẹp nhất dành cho bạn.”

Live-action Rurouni Kenshin “Final Chapter” tung trailer mới, dời ngày phát hành sang năm 2021 2

Rurouni Kenshin chuyển thể từ tựa truyện nổi tiếng cùng tên của tác giả Nobuhiro Watsuki. Với dàn diễn viên nổi tiếng và được đầu tư công phu về kĩ xảo, nội dung, Rurouni Kenshin sau hai phần live-action đầu được sự đón nhận mạnh mẽ của khán giả. “Final Chapter” sẽ là cái kết cho tựa phim chuyển thể cực kì thành công này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang