Phần mới của anime Nanatsu No Tanzai gục ngã trước đại dịch COVID-19, chưa rõ bao giờ phát hành

Cùng với One Piece, Haikyuu và nhiều anime khác, Nanatsu No Tanzai – Thất Hình Đại Tội phần thứ tư cũng đã phải ngậm ngùi dời lịch vì dịch corona

Phần mới của anime Nanatsu No Tanzai gục ngã trước đại dịch COVID-19, chưa rõ bao giờ phát hành

Nhà sản xuất cho phần mới nhất của Nanatsu No Tanzai đã thông báo rằng series sẽ bị hoãn lại thời gian ra mắt do sự phát tán mạnh mẽ của virus corona. Họ cũng cho biết thời gian phát hành mới vẫn chưa được quyết định nhưng sẽ sớm có thông tin cụ thể trong thời gian gần.

Phần mới của anime Nanatsu No Tanzai gục ngã trước đại dịch COVID-19, chưa rõ bao giờ phát hành 2

Ban đầu, phần anime mới này có tựa chính thức là Nanatsu No Tanzai: Fundo No Shinpan đã được xác nhận sẽ công chiếu vào tháng 10 năm nay trên TY Tokyo và BS TV Tokyo ở Nhật Bản. Thông tin này đã được công bố vào tháng 3 cùng với tin vui về một series manga mới đến từ Nakaba Suzuki.  Manga mới này đang trong quá trình thực hiện và sẽ lấy cốt truyện về những kị sĩ khải hoàng.

Hiện tại, toàn bộ dàn cast của Nanatsu đã xác nhận sẽ vẫn quay lại trong phần phim mới. Mới đây Nhật Bản cũng đã dở bỏ tình trạng khẩn cấp. Hy vọng sắp tới chúng ta sẽ không còn phải thấy thêm nhiều tin tức không vui do ảnh hưởng từ đại dịch và Nanatsu No Tanzai - Thất Hình Đai Tội phần 4 sẽ sớm được ra mắt.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang