Solo Leveling chap 111 dời lịch sang tháng 6. Bao giờ hành trình cày cấp một mình mới quay lại?

Được hứa hẹn tiếp tục season 2 trong thời gian sớm nhất thế nhưng đến nay chap 111 của Solo Leveling vẫn chưa có thời gian phát hành. Đợi chờ đến bao giờ thì ta mới lại được thấy Sung Jin Woo săn quái cày cấp?

Solo Leveling chap 111 dời lịch sang tháng 6. Bao giờ hành trình cày cấp một mình mới quay lại?

Sau khi chap 110 được phát hành vào ngày 19 tháng 3, tác giả Solo Leveling đã công bố sẽ tạm nghỉ, kết thúc season đầu tiên của tựa webtoon đình đám.

Ban đầu, thời gian tạm ngưng chỉ kéo dài vài tuần nhưng rồi do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, chap 111 của Solo Leveling đã bị trì hoãn và được mong đợi sẽ  quay lại vào tháng 5. Tuy vậy, tình hình căng thẳng vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm trong suốt thời gian qua. Việc dãn cách xã hội kéo dài đã khiến phía tác giả đã phải lùi quá trình sản xuất chap mới nhất. Hiện tại, thời gian dự kiến ra mắt của Solo Leveling chap 111 đã lùi về tháng 6, thậm chí tệ hơn là tận tháng 7 năm 2020.

Thông tin này đã khiến nhiều fan hâm mộ cực kì thất vọng. Tuy nhiên, với sự yêu thích dành cho bộ truyện có nội dung cực cuốn hút này, họ vẫn sẵn sàng kiên nhẫn thêm ít lâu nữa. Phía tác giả cũng đã cam đoan sẽ đưa Solo Leveling quay lại trong thời gian sớm nhất.
 

Solo Leveling chap 111 dời lịch sang tháng 6. Bao giờ hành trình cày cấp một mình mới quay lại? 2

Solo Leveling là tựa webtoon chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên, kể về thợ săn hầm ngục Sung Jin Woo và con đường mạnh lên thông qua việc cày cấp của anh ấy. Tựa truyện này đã thu hút sự theo dõi của khán giả từ khắp nơi trên thế giới và là một trong những webtoon thành công nhất hiện nay. Season đầu tiên đã kết thúc với chiến thắng của Jin Woo trước vua kiến Ber cùng nhiều chi tiết gợi mở về sức mạnh mà cậu đang sở hữu. Phần tiếp theo ra mắt trong thời gian tới sẽ tiếp nổi câu chuyện với việc Sung Jin Woo nổi tiếng toàn thế giới, trở thành thợ săn mạnh mẽ nhất bảo vệ nhân loại trước những vị “vua”.

Solo Leveling chap 111 dời lịch sang tháng 6. Bao giờ hành trình cày cấp một mình mới quay lại? 3

Mong rằng trong thời gian tới sẽ không có bất kì biến cố nào xảy ra và Solo Leveling sẽ quay lại với độc giả sớm nhất có thể.

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang