Dự đoán spoiler Black Clover chapter 252: Vanicia tấn công. Cuộc chiến sức bền giữa phe DD và các ma pháp hiệp sĩ.

Những Dark Disciple dưới sự lãnh đạo của Vanicia vẫn chưa bị đánh bại. Chúng phục hồi toàn bộ thương thế, thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn. Cuộc chiến vẫn còn ở phía trước!

Tóm tắt nội dung chap 251.

Dự đoán spoiler Black Clover chapter 252: Vanicia tấn công. Cuộc chiến sức bền giữa phe DD và các ma pháp hiệp sĩ.

Tuy cũng là một trong những thủ hộ của Tâm Quốc nhưng Gaja có sức mạnh vượt trội hơn hẳn. Anh dễ dàng đánh bại một tên DD. Những tưởng mọi kẻ thù đều đã bị đánh bại thì Vanicia cùng một tên DD khác tấn công vào chỗ của Lolopechika.

Vanicia tiết lộ rằng những thủ hạ của ả vẫn chưa bị đánh bại. Với sức mạnh của mình, khi nào Vanicia chưa bị hạ gục, những DD sẽ liên tục phục hồi và chiến đấu. Nói cách khác, chúng không thể gục ngã.

Dự đoán spoiler Black Clover chapter 252: Vanicia tấn công. Cuộc chiến sức bền giữa phe DD và các ma pháp hiệp sĩ. 2

Các hiệp sĩ vẫn chưa bỏ cuộc. Noelle, Mimosa và Lolopechika tấn công Vanicia.

Dự đoán nội dung chap 252

Nhóm Noelle bắt buộc phải hạ gục Vanicia nếu muốn đánh bại hoàn toàn những chiến binh DD. Tuy nhiên họ sẽ phải đánh tên DD dùng ma thuật lưỡi đi cùng ả. Mimosa có thể sẽ chiến đấu với gã này. Lolopechika với sức mạnh của Thủy Tinh Linh có thể sẽ làm khó được Vanicia… hoặc không. Ả ta có một sức mạnh rất lớn, những người đang có mặt tại cung điện lúc này không đủ sức hạ ả.

Nhân vật có khả năng chiến đấu được là Noelle. Vanicia là kẻ thù của mẹ cô, cuộc chiến với ả có thể giúp Noelle có được ma thuật mới.

Hiện Magna vẫn chưa rõ ở đâu. Với tình hình nguy cấp hiện giờ, cậu ta sẽ quay lại để trợ chiến.

Dự đoán spoiler Black Clover chapter 252: Vanicia tấn công. Cuộc chiến sức bền giữa phe DD và các ma pháp hiệp sĩ. 3

Thời gian dự diện ra mắt chap 252

Nếu không có gì thay đổi, chap 252 dự kiến phát hành ngày 31 tháng 5. Những thông tin spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang