Hàng loạt lời khen từ đồng nghiệp được dành cho tác giả của Kimetsu no Yaiba sau khi tác phẩm này kết thúc

Gotouge Sensei đã nhận được rất nhiều lời khen từ những người đồng nghiệp của mình sau khi tác phẩn Kimetsu no Yaiba chính thức kết thúc vào tuần vừa qua

Câu chuyện nào cũng phải đến hồi kết và hành trình diệt quỷ của anh em nhà Kamado đã phải dừng lại trong chap 205 của Kimetsu no Yaiba. Quãng thời gian 4 năm không phải là dài và cái kết của truyện vẫn để lại sự tiếc nuối cũng như hụt hẫng cho không ít người hâm mộ  khi mọi thứ kết thúc quá vội vàng.

Tác giả KnY nhận mưa lời khen từ đồng nghiệp, được xưng danh huyền thoại chỉ với tác phẩm đầu tay - Ảnh 1.

Tuy nhiên khi mà Kimetsu no Yaiba khiến cho phong trào độc truyện tranh của người dân Nhật Bản trở nên thịnh hành trở lại cũng chính là một bước ngoặt thành công mà không ai có thể phủ nhận được.

Để đánh dấu sự kết thúc của Kimetsu no Yaiba thì tác giả Gotouge Koyoharu cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc của mình đến tất cả những người hâm mộ đã theo dõi cùng như là ủng hộ mình từ khi tác phẩm này vừa được ra mắt cho đến thời điểm mà nó kết thúc. Kèm theo đó thì bộ phận biên tập cũng đã thể hiện mong muốn rằng người hâm mộ có thể ủng hộ tác giả trong tương lai.

Tác giả KnY nhận mưa lời khen từ đồng nghiệp, được xưng danh huyền thoại chỉ với tác phẩm đầu tay - Ảnh 2.

"Xin cám ơn rất nhiều! Từ tận đáy lòng, tôi cầu chúc hạnh phúc đến những người đã ủng hộ mình."

Tác giả KnY nhận mưa lời khen từ đồng nghiệp, được xưng danh huyền thoại chỉ với tác phẩm đầu tay - Ảnh 3.

Tất nhiên vì là một người họa sĩ thành công ngay trong tác phẩm đầu tay của mình nên Gotouge Koyoharu đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng cũng như khen ngợi từ những người đồng nghiệp trên tạp chí Shounen Jump, bao gồm giả của My Hero Academia (Học viện Siêu Anh hùng), Jujutsu Kaisen, The promised Neverland (Miền đất hứa), Black Clover.

Tác giả KnY nhận mưa lời khen từ đồng nghiệp, được xưng danh huyền thoại chỉ với tác phẩm đầu tay - Ảnh 4.

"Chúc mừng Gotouge tiên sinh! Xin cám ơn vì đem đến một bộ truyện tuyệt vời. Cậu là huyền thoại đó!"

Tác giả KnY nhận mưa lời khen từ đồng nghiệp, được xưng danh huyền thoại chỉ với tác phẩm đầu tay - Ảnh 5.

"Chúc mừng vì đã hoàn thành bộ truyện nhé! Tôi chắc rằng Kimetsu đã tạo thêm rất nhiều fan manga mới đó. Tuyệt lắm!"

Tác giả KnY nhận mưa lời khen từ đồng nghiệp, được xưng danh huyền thoại chỉ với tác phẩm đầu tay - Ảnh 6.

Gotouge tiên sinh! Kết hay thật! Ngày hôm nay thật tuyệt vời. Tôi rất mong đến lần sau chúng ta gặp nhau!"

Kimetsu no Yaiba có thể được xem như là một trong những tác phẩm ăn khách nhất của nền truyện tranh Nhật Bản, từ đó thu hút về được một lượng lớn những độc giả mới đến với thế giới truyện tranh. Điều này đã được khẳng định bởi tác giả của One Punch Man và cả tác giả của Jujutsu Kaisen, cho rằng KnY đã tạo nên một làn sóng yêu thích đọc truyện tranh ở mọi lức tuổi. Thậm chí tác giả Horikoshi Kohei đã không tiếc lời ngợi khen rằng Gotouge như một "Huyền thoại" vậy.

Không chỉ những lời chúc đó mà những tác giả còn gửi lời hẹn gặp nhau, cho thấy được những mối quan hệ vô cùng thân thiết giữa các tác giả truyện tranh đời thường. Dường như dù rất bận rộn với công việc sáng tác nhưng Cá Sấu Sensei vẫn không quên giữ liên lạc với những người đồng nghiệp của mình.

Tác giả KnY nhận mưa lời khen từ đồng nghiệp, được xưng danh huyền thoại chỉ với tác phẩm đầu tay - Ảnh 7.

Tác giả Tabata Yuki manga Black Clover gửi lời chúc và cảm ơn Gotouge Koyoharu,
đồng thời nhắn tác giả Cá Sấu rảnh thì đến thăm con gái và con chó cưng của ông.

Nếu như bạn chưa biết thì tại thời điểm mà Gotouge Koyoharu đạt được giải thưởng Tác giả trẻ của Shounen Jump nhờ vào tác phẩm Kagarigari của mình thì ông gần như không có bất kì kinh nghiệm nào về sáng tác truyện tranh chuyên nghiệp cả. Lúc này thì Katayama, vị biên tập viên thời kỳ đầu của Kimetsu no Yaiba đã đưa tác giả trẻ này đến tham quan nơi làm việc của Tabata Yuki (Black Clover) nhằm học hỏi thêm kinh nghiệm.

Cũng có thể bởi lý do này mà Tabata và Gotouge cũng đã có một mối quan hệ tương đối thân thiết với nhau, thậm chí Tabata còn hẹn Gotouge ghé đến nhà mình để thăm con gái và chú chó cưng của mình nữa.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang