Tin buồn: Phần 2 của Haikyuu!! To The Top bị dời lịch vì dịch COVID-19

Phần 2 của tựa anime Haikyuu!! To The Top dự kiến ra mắt tháng 7 này đã phải dời lịch do tình hình dịch bệnh phức tạp ở Nhật Bản.

Sáng nay, trang web chính thức của tựa anime Haikyuu!! To The Top đã thông báo phim sẽ phải dời lại do đại dịch COVID-19.

Tin buồn: Phần 2 của Haikyuu!! To The Top bị dời lịch vì dịch COVID-19

Được biết, vì tình hinh dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát, nhóm sản xuất của anime đành phải dời lịch vì “mối quan ngại về an toàn” trong quá trình làm việc. Ngày công chiếu mới vẫn chưa đươc xác định.

Nhóm sản xuất cam kết sẽ xem xét cân thận các biện pháp chống virus và quay lại công việc trong thời gian sớm nhất.

Tin buồn: Phần 2 của Haikyuu!! To The Top bị dời lịch vì dịch COVID-19 2

Series anime Haikyuu!! Được chuyển thể từ tựa manga cùng tên ăn khách của tạp chí Jump với chủ đề về môn thể thao bóng chuyền. Được yêu thích bởi khán giả từ khắp nơi, Haikyuu!! To The Top tuy đã là phần thứ tư của chuỗi phim nhưng vẫn giữ được phong độ tuyệt vời của mình. Việc phim bị dời lại sẽ là một sự hụt hẫng khá lớn cho đông đảo người hâm mộ trên thế giới.

Bên cạnh Haikyuu!!, nhiều tựa anime khác cũng đã phải hoãn lịch ra mắt. Đến nay, tình hình dịch bệnh ở Nhật Bản vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Hy vọng thời gian tới sẽ có những thông tin mới tích cực hơn từ đất nước mặt trời mọc này.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang