Baki season 2 tung PV với nội dung về giải đấu đẫm máu ở Trung Quốc, công bố thời gian phát hành

Vài giờ trước, Netflix Nhật Bản đã công chiếu Pv dài hơn 1 phút cho mùa thứ hai của Baki với nhiều tình tiết quan trọng sẽ diễn ra.

Baki season 2 tung PV với nội dung về giải đấu đẫm máu ở Trung Quốc, công bố thời gian phát hành

Đươc chuyển thể từ tác phẩm truyện tranh võ thuật ăn khách cùng tên, Baki mùa thứ nhất đã gặt hái được nhiều thành công khi nhận được sự theo dõi của đông đảo người xem. Sắp tới đây, anime này sẽ có cho mình mùa thứ hai với nội dung nối tiếp câu chuyện về những trận đấu nảy lửa

 

Baki kể về Hanma Baki, một cậu bé được nuôi nấng để trở thành một võ sĩ mạnh mẽ nhằm đánh bại người cha ham mê bạo lực của mình – Hanma Yujiro. Sau khi bị ông ta đánh bại, Baki lên đường tham gia những giải đấu nhằm tìm kiếm những đối thủ mạnh mẽ và nâng cao sức mạnh bản thân.

Ở season 2, Baki sẽ tham gia vào giải đấu tại Trung Quốc và gặp những đối thủ khỏ nhằn hơn. Cũng trong đoạn cuối, clip đã hé lộ năm tử tù bị kết án sau arc "REVENGE TOKYO" cũng sẽ được đưa vào anime.

Baki season 2 tung PV với nội dung về giải đấu đẫm máu ở Trung Quốc, công bố thời gian phát hành 2

Bên cạnh cái tên Ashura Kengan đã từng rất thành công khi được chiếu trên Netflix, Baki cũng là cái tên tuyệt vời của thể loại đấu trường võ thuật. Hy vọng Baki season 2 sẽ tiếp tục làm hài lòng khán giả cả trong lẫn ngoài nước.

Bên phía sản xuất đã xác nhận mùa mới này sẽ công chiếu từ ngày 4 tháng 6.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang