Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh (phần 1)

Những thành viên trong Hắc Bộ Ngưu Đoàn đều có cho mình những khả năng và sự kì quái riêng, tạo nên những dấu ấn riêng đối với cộng đồng người hâm mộ Black Clover

Black Clover đang là tựa manga/anime thu hút rất đông độc giả theo dõi với những sư đoàn ngầu lòi bao gồm dàn ma pháp hiệp sĩ thú vị. Trong số đó, Hắc Bộc Ngưu Đoàn là cái tên nổi trội nhất vì sự thú vị, kì quái của mỗi thành viên. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc và sức mạnh của từng hiệp sĩ trong đoàn này nhé.

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 1

Lưu ý: có spoil cực mạnh.

1. Đoàn trưởng - Yami Sukehiro

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 1  2

Yami Sukehiro, 28 tuổi, sinh ngày 17 tháng 9. Ông là một người ngoại quốc được ma pháp đế hoàng tìm thấy lúc còn nhỏ và thu nhận vào quân đoàn hiệp sĩ.

Ma pháp của Yami là hắc ma pháp, cho phép ông sử dụng sức mạnh của bóng tối. Tuy nhiên ma pháp này có tốc độ không cao nên Yami đã kết hợp nó với kiếm pháp của mình, tạo nên những chiêu thức mạnh mẽ. Trong những diễn biến mới nhất, ma pháp của ông được tiết lộ là một trong những chìa khóa mở cánh cửa tới âm giới.

Là một đoàn trưởng thông thạo ma pháp, ma pháp lĩnh vực và có sức mạnh thể chất vượt trội, Yami nằm trong top những hiệp sĩ ma pháp mạnh nhất Tam Diệp Quốc.

2. Asta

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 1  3

Là một đứa trẻ bị bỏ rơi, không có thông tin cụ thể về xuất xứ của Asta. Cậu được nuôi lớn ở nhàthờ làng Hage, sau đó tham gia tuyển chọn và được nhận vào Hắc Ngưu Đoàn.

Asta không sở hữu một chút ma pháp nào nhưng được ngũ diệp thư lựa chọn. Cuốn ma pháp thư này cho phép Asta sử dụng những thanh kiếm lớn với khả năng phản ma pháp, hấp thụ ma pháp, giải nguyền,… nói chung là cực kì bá đạo Không những vậy cuốn ma thư này còn chứa đựng một con quỷ bên trong. Gần đây nhất thì Asta đã có thể sử dụng thuần thục sức mạnh của con quỷ đó (tuy chưa rõ là bao nhiêu phần trăm).

3. Noelle Silva

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 1  4

15 tuổi, sinh ngày 15 tháng 10, Noelle là một hoàng tộc thuộc nhà Silva. Sở hữu lượng ma lực mạnh mẽ nhưng Noelle lại không biết cách điều khiển nó. Điều này khiến cô bị gia đình mình xem thường, xa lánh. May mắn thay đoàn trưởng Yami đã tiếp nhận cô.

Sử dụng thủy ma pháp thư, Noelle có thể tạo ra lá chắn nước kiên cố, bắn ra những xoáy nước mạnh mẽ hay tạo ra một bộ thủy giáp cho riêng mình. Cô vẫn đang học cách điều khiển ma pháp và ngày càng mạnh mẽ hơn sau mỗi cuộc chiến.

4. Magna Swing

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 1  5

Magna là một thường dân đến từ một làng nhỏ tên Rayaka. Anh chàng ồn ào này sinh ngày 7 tháng 4, lớn hơn Asta 3 tuổi. Với lượng ma lực ít ỏi. Magna bị xem là thành viên yếu nhất Hắc Ngưu Đoàn.

Với hỏa ma pháp, Magna tạo nên các quả cầu lửa và ném chúng đi để tấn công đối phương. Cậu còn có thể phủ nó lên gậy hay sử dụng lên chân để tấn công và di chuyển. Cách chiến đấu của Magna khá giống với cầu thủ bóng chày ( chắc vì thế cậu có họ là “Swing”). Chờ xem sắp tới anh chàng này sẽ có thêm chiêu trò sáng tạo gì mới nhé.

5. Luck Volta

Black Clover: Danh sách thành viên Hắc Bộc Ngưu Đoàn - Nguồn gốc và sức mạnh phần 1  6

Luck là một chàng trai đến từ Yvon, sinh ngày 11 tháng 11 và bằng tuổi với Magna. Luôn cười và ham thích đánh nhau, Luck bị xem như một tên cuồng chiến điên loạn. Chỉ đến khi được Asta “thông não”, cậu mới thoát khỏi trói buộc trong quá khứ mà cư xử bình thường hơn.

Ma pháp của Luck là lôi ma pháp. Với sở thích cận chiến của mình, Luck bao bọc sấm sét quanh tay và chân để chiến đấu. Sau khi học được chú ngữ của Tâm Quốc, Luck đã nâng tầm sức mạnh của mình và tạo ra chân lôi ma pháp. Cậu là một trong những hiệp sĩ có chiến lực cao nhất Hắc Bộc Ngưu Đoàn.

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang