Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 178: Những đứa trẻ quay về thế giới loài người. Cái giá phải trả cho “Chúa”

Ở phần kết chap 177, Isabella đã hi sinh để bảo vệ Emma khỏi lũ quỷ. Mọi nút thắt dường như đã được gỡ bỏ. Liệu lũ trẻ có quay về được thế giới loài người? “Chúa” đã đòi hỏi cái giá nào cho mong muốn của Emma?

Ở phần kết chap trước, bà ta đã hi sinh để bảo vệ Emma khỏi lũ quỷ. Mọi nút thắt dường như đã được gỡ bỏ. Liệu lũ trẻ có quay về được thế giới loài người? “Chúa” đã đòi hỏi cái giá nào cho mong muốn của Emma?

Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 178: Những đứa trẻ quay về thế giới loài người. Cái giá phải trả cho “Chúa”

Tóm tắt nột dung chap 177 The Promise Neverland

Trong diễn biến mới nhất, cuộc chiến lật đổ loài quỷ đã thành công. Giới quý tộc quỷ đã bị tiêu diệt hoàn toàn. Đại quý tộc Leuvis ra lệnh xóa nông trại nuôi người, từ đó kết thúc chế độ giai cấp của quỷ giới. Musika cũng được đề bạt trở thành tân vương mới, đảm bảo loài quỷ không còn phải ăn thịt người để duy trì hình dang của mình nữa. Đây gần như là chiến thắng tuyệt đối cho nhóm Emma.

Thế nhưng, vài tên quỷ còn sót lại ở nông trại đã chống đối ý muốn của cấp trên.  Một tên quỷ trong số đó tấn công Emma, mama Isabella lao ra hứng trọn một đòn chí mạng. Tên quỷ sau đó bị bắt bởi đội quân quỷ hoàng tộc. Isabella trút những hơi thở cuối cùng, dành những lời cuối cùng cho lũ trẻ.

Dự đoán spoiler The Promised Neverland chap 178: Những đứa trẻ quay về thế giới loài người. Cái giá phải trả cho “Chúa” 2

Dự đoán chap 178 The Promised Neverland

Hiện nay đang thông tin rằng Isabella là mẹ ruột của Ray. Chưa rõ nguồn của lời đồn này là từ đâu hay chỉ là suy đoán, nhưng đây vẫn là điều có thể xảy ra khi ở vài chap trước, đã có khung cảnh một mama khác có con. Ngoài ra, Isabella dường như cũng dành cho Ray một tình cảm đặc biệt khi bà muốn trò chuyện riêng với cậu. Chap sau có thể sẽ nói về điều này.

Tình hình đã lắng xuống, nhóm của Emma giờ sẽ tiến về thế giới loài người. Tuy nhiên, chắc chắn sẽ có biến cố xảy ra: loài người có thể sẽ không chấp nhận chúng.

Emma có lẽ sẽ ở lại gặp gỡ Musika lần cuối, thế hiện rõ ý muốn chung sống với loài quỷ. Cô sẽ quay về thế giới loài người để làm điều đó.

Vẫn chưa rõ cái giá mà “chúa” yêu cầu là gì. Có thể hắn đã yêu cầu Emma trở thành cầu nối giữa hai thế giới hoặc yêu cầu cô làm bạn, mãi mãi ở trong thế giới của hắn.

Thời gian phát hành chap 178

Chap 178 dự kiến phát hành vào ngày 24 tháng 5. Spoiler chính thức sẽ có sớm nhất có thể.

 

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang