Cộng đồng mạng ngỡ ngàng với cô nàng streamer cực xinh đẹp nhưng mặt lại đơ như búp bê

Dù có vẻ ngoài cực kì xinh đẹp và gợi cảm nhưng biểu cảm của cô nàng này lại đơ một cách khó hiểu

Streamer hiện đang là một nghề nghiệp được rất nhiều người theo đuổi và việc những nữ streamer với vẻ ngoài xinh đẹp gợi cảm xuất hiện cũng không còn là một chuyện quá xa lạ nữa. Có thể thấy xinh đẹp và gợi cảm là một lợi thế vô cùng lớn đối với một streamer nữ và điều này thường được áp dụng cho hầu hết mọi trường hợp.

Tuy nhiên câu chuyện này lại hoàn toàn khác khi nhắc đến cô nàng streamer Bing Bing đến từ Hàn Quốc. Bing Bing thật sự là một cô nàng cực kì xinh đẹp, thậm chí vóc dáng của cô nàng cũng rất gợi cảm và thu hút được rất nhiều sự chú ý của người xem. Nhưng sau một khoảng thời gian theo dõi cô nàng thì nhiều người đã phát hiện ra được một điều, đó là gương mặt của Bing Bing quá đơ đến nỗi ai cũng nghĩ cô là một con ma nơ canh hay búp bê di động cả.

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 1.

Theo như những người xem của cô cho biết thì mỗi lên cô nàng lên sóng đều khoác lên mình những bộ trang phục cực kì gợi cảm và khoe trọn những đường cong của mình trên sóng. Ban đầu thì hầu hết mọi người đều có thiện cảm và đổ xô theo dõi cô nàng Bing Bing này, dù vậy sau một khoảng thời gian thì đai đa số đều nhận ra mỗi lần lên sóng thì gương mặt của cô lúc nào cũng trong tình trang "đơ" cực kì.

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 2.

Không thể phủ nhận rằng cô nàng rất sexy và xinh đẹp

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 3.

Nhưng thần thái và biểu cảm

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 4.

Cả lúc lên sóng lẫn ảnh tự đăng

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 5.

Trông đều cực kỳ "cứng", đơ, không khác gì ma nơ canh vậy

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 6.

Nhiều người còn cảm thấy sợ hãi khi nhìn vào bức ảnh này, trông mắt cô nàng streamer không khác gì búp bê

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 7.

Tất nhiên, không phải bức ảnh nào của Bing Bing cũng đều xuất hiện tình trạng như vậy

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 8.

Nhưng nhìn thoáng qua như thế này

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 9.

Trông cô nàng không khác gì ma nơ canh hay tượng sáp

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 10.

Thậm chí là ngay cả khi selfie như thế này

Mặt xinh dáng đẹp, thế nhưng nữ streamer lại khiến 500 anh em sợ hãi vì thần thái cực đơ, không khác gì ma nơ canh khi lên sóng - Ảnh 11.

Khá nhiều fan cho rằng đó là do khuôn mặt của cô nàng streamer đã qua phẫu thuật, chỉnh sửa quá đà

Tin liên quan

Tin đọc nhiều nhất

Tin mới trong ngày

Lên đầu trang