Dr.Peper là ai ? Người vừa bị tố lừa đảo trên MXH gần 1 tỷ đồng

Tiến sĩ Tâm lý Phan Thị Huyền Trân còn được mọi người gọi là Dr. Pepper - phù thuỷ hạt tiêu. Cô được nhiều người biết đến với danh xưng tiến sĩ tâm lý trị liệu hôn nhân, gia đình và là người sáng lập và giảng viên chính của trường Vương quốc Hạnh phúc dành riêng cho phụ nữ.

Mới đây, anh chàng có tài khoản H.N.V đăng bài viết tố cáo Dr. Peper - Nữ "Tiến sĩ Tâm lý" đểu đã lừa đảo gần 700 triệu đồng đang nhận được sự chú ý của CĐM. Cụ thể, tài khoản này viết: “Tự nhận mình là Dr. (Tiến sĩ), với cái tên lai căng mà dịch ra là Tiêu hay Ớt (Peper) gì đấy, khi chưa có bằng cấp và học hành gì, cũng đủ để thấy hành vi lừa đảo của cô này.

Tôi không quan tâm và không biết về cô ta, cho đến một ngày một cô em tôi hỏi về cô ta. Em đang gặp một số vấn đề bất ổn về tâm lý, thấy cô ta "nổi tiếng" trên mạng thì tìm đến để được tư vấn.

Sau 2 tiếng, cô "Tiến sĩ Tâm lý" lấy một khoản tiền tư vấn không hề nhỏ cộng với việc đưa cho em 3 cái tượng nhỏ xíu giống tượng Phật nhưng thực sự là vật được dân chơi ngải hay dùng, bằng nhựa như đồ chơi, và lấy em 40,000 đô la Mỹ (tính ra tiền Việt cũng đến 700 triệu đồng)

2 tiếng đồng hồ với 3 cái tượng nhựa đồ chơi mà cô Tiến sĩ đưa, em tôi mất đi 700 triệu đồng và mang về những thứ không biết để làm gì. Chỉ có một lời hứa hão huyền: Sẽ giúp em ổn về tâm lý, hết trầm cảm.

Những ngày đầu em tôi yên tâm sẽ khỏi bệnh nên thấy nhẹ nhàng. Nhưng những ngày sau đó đâu lại vào đấy, cộng với việc nghĩ mình bị lừa, mọi thứ tệ hại hơn.

Tôi nghĩ các cơ quan chức năng cần làm rõ hành vi lừa đảo của cô "Tiến sĩ" rởm này. Nếu chứng minh được hành vi lừa đảo (tôi sẽ tham gia cung cấp một bị hại), thì cần khởi tố cô ta ngay để ngăn chặn hành vi lừa đảo lại ngay lập tức.

Thời buổi gì đâu toàn ma quỷ lộng hành!"

Dr-peper-lua-dao-2

Không những đăng bài viết 1 lần, người này còn khẳng định lần 2 trên trang cá nhân, đòi Tiến sĩ tâm lý Peper trả lại tiền và có thể khởi tố đến pháp luật và đi đến cùng nếu như cô này không giải quyết sự việc trên thỏa đáng.

"Tiến sĩ Tiêu (Pepper), nếu chị không dừng lại và trả lại tiền cho những người mà chị lừa, tôi sẽ đi đến tận cùng!

Việc không có bằng cấp, không có chứng chỉ, mà cũng đi chữa bệnh cứu người (tư vấn tâm lý) là tôi đã thấy cộng đồng cần lên tiếng để pháp luật sờ gáy chị rồi, không lằng nhằng.

Mà chị tư vấn những gì thì mọi người cũng hiểu: toàn ba thứ tào lao, bậy bạ, tha hoá về đạo đức và lối sống: chị tính làm hại chị em phụ nữ đến khi nào? Sao các cơ quan chức năng, an ninh mạng vẫn để yên cho chị?

Chị tư vấn cho phụ nữ biết làm đẹp, trong khi chị nhìn chị kìa, nhờn nhợt màu da ăn gì to lớn đẫy đà như Tú Bà của cụ Nguyễn Du; ăn nói thì hàm hồ không có chút gì là trí tuệ. Đó là biểu hiện của việc không biết mình là ai.

Số tiền 40,000 đô Mỹ (chứ không phải 30 nghìn) cho vài tiếng tư vấn cộng với đồ chơi nhựa Thái Lan mà chị bảo sẽ giúp em tôi khỏi bệnh trầm cảm trong mấy ngày, cuối cùng tiền mất tật mang, đã đến lúc tôi cần mang mọi thứ ra pháp luật. Tôi sẽ đi cùng em tôi đi tố cáo chị, để pháp luật trả chị về đúng xuất phát điểm của chính chị.

Gỡ ngay những thông tin nhảm nhí mà chị đang đầu độc không ít công chúng hiện nay; dừng ngay những hành vi lừa đảo và trả lại tiền cho những ai mà chị lừa, nếu không, tôi thề tôi hứa tôi đảm bảo, tôi sẽ bóc chị đến tận cùng, một cách công khai minh bạch nhé.

Nhớ dùm, tôi không thoả hiệp để chị nhơn nhơn làm việc ác mãi đâu!"

Dr-peper-lua-dao-1

Trước đó, tiến sĩ Tâm lý Phan Thị Huyền Trân còn được mọi người gọi là Dr. Pepper - phù thuỷ hạt tiêu. Cô được nhiều người biết đến với danh xưng tiến sĩ tâm lý trị liệu hôn nhân, gia đình và là người sáng lập và giảng viên chính của trường Vương quốc Hạnh phúc dành riêng cho phụ nữ.

Dr-Pepper-2

Dr.Pepper được hàng ngàn phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi, ngành nghề tin tưởng, nổi lên với nhiều clip triết lý về cuộc sống hôn nhân gia đình. Hiện tại, tiến sĩ tâm lý Peper chưa lên tiếng về việc bị tố “lừa đảo” này.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang