Time Paradox Ghostwritter – Đầu truyện mới đến từ Jump

Xuất hiện trên Jump vào ngày 17 tháng 5 vừa rồi, Time Paradox Ghostwritter đã thu về những lời khen có cánh và mong đợi lớn từ phía độc giả Nhật Bản. Cái tên mới này đã làm được gì mà có được sự hưởng ứng mạnh đến thế?

Time Paradox Ghostwritter Đầu truyện mới đến từ Jump

Cốt truyện của Time Paradox Ghostwritter

Time Paradox Ghostwritter lấy bối cảnh năm 2020 với nhân vật chính là Teppei Sasaki, 24 tuổi. Teppei là một họa sĩ truyện tranh trẻ đầy nhiệt huyết, mong muốn tác phẩm của mình được phát hành trên tạp chí Jump. Tuy nhiên, mơ ước thì to mà… năng lực thì chưa tới nên anh ta liên tục thất bại. Vào lúc tuyệt vọng nhất, một tia sét đánh vào lò nướng nhà Sasaki và biến cái lò này thành một cỗ máy thời gian. Đặc biệt hơn nữa, “sản phẩm” của cỗ máy này lại chính là tạp chí Jump của 10 năm sau! Sự trùng hợp kì lạ này đã cho Teppei cơ hội tiếp cận những đầu truyện tương lai, từ đó lấy ý tưởng cho tác phẩm mới, đạt được thỏa thuận với Jump.

Time Paradox Ghostwritter Đầu truyện mới đến từ Jump 2

Fan manga chắc sẽ thích cái lò thời gian này

Sự thu hút đến từ ý tưởng hình thành nền Time Paradox Ghostwritter

Với một người xem anime và manga lâu năm, hẳn bạn sẽ nhận ra những chi tiết của Time Paradox Ghostwritter rất quen thuộc: cái lò nướng thời gian từ Stein:Gate và câu chuyện về họa sĩ Jump trong Bakuman. Hơn nữa, việc Teppei không đọc thấy bất kì đầu truyện quen thuộc nào cũng khiến độc giả thích thú.

Time Paradox Ghostwritter Đầu truyện mới đến từ Jump 3

10 năm nữa là One Piece kết thúc rồi

Việc cái lò có thể gửi về đồ vật từ tương lai cũng đặt ra nhiều câu hỏi: “Liệu nó có thể gửi thứ gì khác không? Liệu có thể gửi ngược đến tương lai không? Liệu có nghịch lí gì sẽ xảy ra hay không? Tác giả thật sự của truyện sẽ như thế nào:”Chính việc đặt ra các thắc mắc này đã khiến đầu truyện mới này có được sự quan tâm đến thế.

Thời gian ra chap mới của Time Paradox Ghostwritter

Theo đúng như kế hoạch,  Time Paradox Ghostwritter sẽ phát hành chap 2 trên tạp chí Jump vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 5.

Bài liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Bài mới trong ngày

Lên đầu trang